Tổng hợp 25+ cây phong thủy lọc không khí, kích tài lộc

Bài viết này sẽ tổng hợp chi tiết các loại cây phong thủy hợp mệnh để làm ăn tấn tới, cuộc sống có nhiều vượng phát. Hơn thế nữa, những chắt lọc sau đây có thể sẽ giúp bạn sớm tìm ra loại cây phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc thật đẹp sang, đúng gu thẩm mỹ.

Bí quyết chọn cây phong thủy theo mệnh giúp gia chủ ngày càng phát vượng

Nội dung trước heading

Cây phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hầu hết đều rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Họ sớm nhìn nhận vấn đề, thời cuộc nhanh và chính xác hơn so với những người xung quanh. Bạn nên tìm cây phong thủy cho người mệnh Kim phù hợp để phát huy sở trường này.

Các loại cây phong thủy để bàn cho người mệnh Kim cần đảm bảo tương sinh với mệnh. Điều này đồng nghĩa bạn nên chọn những cây có màu đất bởi Thổ sinh Kim. Yếu tố kể trên sẽ giúp người mệnh Kim như “mọc thêm cánh”.

Một trong số những loại cây phong thủy hợp mệnh Kim được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể tới cây Kim Ngân. Đúng như tên gọi, cây Kim ngân mang đến kim tiền, có ý nghĩa giúp người mệnh này sớm hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang.

kim ngân để bàn làm việc đẹp
Kim Ngân mang lại tài lộc, giàu có cho gia chủ mệnh Kim

Nếu cây Kim Ngân không làm bạn cảm thấy thích thú thì lựa chọn cây Kim Tiền cũng rất đáng lưu tâm. Dòng cây này cũng mang ý nghĩa may mắn tương tự như kể trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một số loại cây phong thủy mệnh Kim mang lại cuộc sống phát vượng cho gia chủ như:

cây lưỡi hổ đẹp
cây lưỡi hổ đẹp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Cây Lưỡi hổ: Lưỡi hổ không chỉ là loại cây có khả năng hút độc tố, làm sạch không khí hiệu quả. Dòng này còn mang tới cho người mệnh Kim sức mạnh nội tại. Nhờ thế, trực giác nhạy bén và tính cách quá tình cảm(đến mức yếu đuối) của bạn sẽ được khắc chế. Đây là các giúp người mệnh Kim có cái nhìn sáng suốt, quyết định mọi việc bằng lý trí để tránh nhiều sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Cây trầu bà phong thủy
Cây trầu bà phong thủy mang nhiều may mắn kiết tường

Cây trầu bà: Trầu bà cũng mang trong mình ý chí kiên định, sức khỏe dẻo dai và sự may mắn. Cây Trầu Bà này thuộc hành Thủy, trong khi đó Kim sinh Thủy nên mọi thứ xung quanh bạn sẽ ngày càng hanh thông, thuận lợi.

Cây ngũ gia bì trong nhà
Cây ngũ gia bì để trong nhà giúp lọc không khí thơm mát, trong lành

Cây Ngũ Gia Bì: dòng cây này đại diện cho hành Thổ rất vượng phát, may mắn với người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim. Người ta tin rằng khi chọn cây trồng phong thủy loại này, người mệnh Kim sẽ có nhiều tài lộc, mọi dự định đều nhanh chóng được thực hiện một cách dễ dàng.

Khi chọn cây phong thủy người mệnh Kim ngoài yếu tố về hành, bạn nên chú trọng đến hình dáng và sở thích của bản thân. Bởi lẽ, nhìn vào những hình ảnh mình cảm thấy yêu thích, tâm trạng của chúng ta cũng được cải thiện đáng kể.

Không chỉ mang lại vượng khí, trồng cây cảnh theo phong thủy còn có khả năng giúp không gian sống của bạn trong lành. Cây xanh như một chiếc máy điều hòa có thể giảm sức nóng, phân tán tới 60% độ ồn cũng như thấm thấu khoảng 35-50% khói bụi.

Nếu nơi sống không có nhiều diện tích, bạn có thể trồng các loại cây dây leo để cân bằng vượng khí. Cây xanh vốn đại diện cho hành Mộc nói chung, đây là hành duy nhất có khả năng cân bằng các hành khác để giúp bạn có cuộc sống ổn định, tinh thần dễ chịu một cách dễ dàng.

>>> Tìm hiểu thêm về các loại cây phong thủy dành cho người mệnh Kim

Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Mộc bạn chú ý nên tìm các dòng cây đại diện cho hành Hỏa hoặc hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Ngược lại những dòng đại diện cho hành Kim và Thổ không phải là cây phong thủy dành cho mệnh Mộc giúp những người này có nhiều vượng phát.

Với các lưu ý kể trên, AloGarden xin giới thiệu đến bạn một số loại cây phong thủy hợp mệnh Mộc như:

Cây đế vương phong thủy
Cây đế vương mang ý nghĩa phong thủy, quyền lực và tài lộc

Cây Đế Vương Xanh: Giúp thanh lộc không khí, xua trừ tà khí mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho chủ nhân. Đế VƯơng Xanh thuộc họ trầu bà nên vô cùng dễ sống.

bonsai lộc vừng mini
Trồng Lộc vừng Bonsai mini thể hiện tấm lòng hiếu thảo của gia chủ với đấng sinh thành

Cây Lộc Vừng phong thủy: Lộc vừng là loại cây lâu năm, có tuổi thọ cao, đây là cây đại diện cho sức khỏe, con đàn cháu đống, giá đình luôn hạnh phúc, gắn kết khăng khít.

cây ngô đồng phong thủy
cây ngô đồng phong thủy cho khu vườn thêm màu sắc

Cây Ngô đồng phong thủy: Ngô đồng mang ý nghĩa cát tường, giúp gia chủ có hỷ sự, mọi chuyện đều hanh thông, may mắn tốt đẹp.

chậu thủy tinh sen đá
Một phối cảnh cây trong bình thủy tinh từ Sen đá

Cây Sen đá: đại diện cho sức sống bền bỉ, sự kiên trì vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Loại cây phong thủy dễ trồng này sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc khắc chế được tính “cả thèm chóng chán”, dễ bằng lòng với số phận để kiên trì theo đuổi đến cùng.

Chậu cây sống đời để bàn
Chậu cây sống đời để bàn đẹp tinh tế tăng phong thủy công việc

Cây Sống đời: không chỉ sở hữu những đóa hoa đẹp rực rỡ, Sống đời còn mang tới tình yêu bất diệt. Loại cây này đại diện cho sự trường tồn, tái sinh nên giúp gia chủ mệnh Mộc hóa nguy thành an, mọi sự đều suôn sẻ, may mắn, gặp được quý nhân phù trợ trong con đường công danh và sự nghiệp.

Với dòng này, bạn có thể trồng hoa ban công theo phong thủy để mỗi sáng tận hưởng thêm nhiều trải nghiệm thú vị, giúp tinh thần hứng khởi cho công việc suôn sẻ, tâm trạng tốt hơn một cách dễ dàng.

Ngoài ra để hiểu thêm chi tiết về các loại cây trồng dành cho người mệnh Mộc bạn có thể xem tại link bên dưới.

>>> Chi tiết về các loại cây phong thủy dành cho người mệnh Mộc

Cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Đối với các dòng cây phong thủy cho người mệnh Thủy, quý khách nên tìm chọn những cây đại diện cho hành Kim và hành Mộc vì đây là hai hành tương sinh với người mệnh Thủy. Ngược lại các cây thuộc Thổ và Hỏa không được xếp vào danh sách cây phong thủy mệnh Thủy vì những hành này tương khắc, chỉ mang lại họa hại, sự cản trở trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Chậu cây hải đường phong thủy
Hải dường giúp mệnh Thủy thêm may mắn

Hoa hải đường: mang ý nghĩa trường thọ, sự may mắn, giúp mệnh Thủy tránh được rủi ro, cản trở từ người xấu để mọi việc hanh thông, thuận lợi.

chậu dương xỉ mini để bàn
Hình ảnh trang trí chậu dương xỉ mini để bàn

Cây Dương xỉ: dòng cây này mang lại sự bình tâm, khắc chế tốt sự nhạy cảm vốn có của mệnh Thủy. Do đó bạn sẽ sớm có quyết định sáng suốt, tránh tình trạng tình cảm lấn át lí trí gây hỏng việc.

bonsai mini nguyệt quế để bàn
bonsai mini nguyệt quế để bàn vừa đẹp vừa thơm lại tăng phong thủy cho gia chủ

Cây Nguyệt quế: Nguyệt quế đại diện cho đỉnh cao vinh quang, dòng cây này ngụ ý nói tới người mệnh Thủy sẽ thành đạt về công danh, sự nghiệp. Nếu bạn chuẩn bị đi thi hoặc sắp phỏng vấn, đừng quên chọn loại cây phong thủy để bàn này để thêm sự may mắn cho mình.

Cây ngọc ngân mini để bàn
Cây ngọc ngân mini để bàn làm việc, văn phòng cực chất

Cây Ngọc ngân: Ngọc ngân mang tới cho người mệnh Thủy tài lộc, giúp bạn “ăn mãi không hết của”, làm gì cũng thuận lợi, kinh tế ngày càng phát triển.

cây bạch mã hoàng tử mini để bàn

Cây Bạch Mã Hoàng Tử: dòng cây cảnh phong thủy để bàn làm việc này cực thích hợp với những người đang cầu tình duyên và một đời sống thật bình yên, ít sóng gió. Bạch mã hoàng Tử còn có thể mang tới cho người mệnh Kim sự che chở, hóa xui thành an một cách dễ dàng.

cây lan ý trong trang trí nhà
cây lan ý trong trang trí nhà cửa và văn phòng

Cây Lan ý phong thủy: đây là dòng cây xanh phong thủy bàn làm việc được các chuyên gia đánh giá cao. Vật phong thủy để bàn làm việc này mang lại cho bạn những việc đúng như dự định một cách dễ dàng để cuộc sống và công việc đều muôn phần khởi phát.

Có thể thấy rằng, chọn đồ phong thủy trên bàn làm việc hợp mệnh đang trở thành xu hướng mà rất nhiều người quan tâm. Trong đó, tìm cây phong thủy trên bàn làm việc để thu hút vượng khí, làm giảm bớt sự căng thẳng trong công việc là lựa chọn rất hay.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp đặt bàn làm việc theo phong thủy đúng hướng với việc chọn cây cảnh phong thủy bàn làm việc hợp mệnh. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại cho bạn những thay đổi bất ngờ cả về công việc lẫn cuộc sống đấy!

Nếu chỗ bạn ngồi không thích hợp để bài trí cây phong thủy để bàn làm việc thì việc tìm hoa để bàn làm việc theo phong thủy cũng là lưu tâm không nên bỏ qua. Cũng giống như cây phong thủy bàn làm việc, các loại hoa có thể mang tới cho bạn sự hứng khởi, xua tan mệt mỏi và giúp bản mệnh của bạn thêm may mắn.

Do đó, nếu cần thêm chia sẻ về cây để bàn làm việc theo phong thủy hợp mệnh, đừng quên liên hệ với AloGarden ngay sau bài viết này bạn nhé!

>>> Xem thêm về cây phong thủy dành cho người mệnh thủy

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa cần ưu tiên các loại cây đại diện cho hành Thổ hoặc Mộc. Bởi lẽ đây là các hành tương sinh với bản mệnh của bạn. Như đã chia sẻ ở trên, nhiều chuyên gia cho rằng biết tận dụng cây phong thủy để bàn cho người mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ thêm vượng phát, sức mạnh nội tại với sự quyết đoán của bạn sẽ được củng cố.

Đồng thời, cây phong thủy người mệnh Hỏa còn có khả năng khắc chế tính nóng, giải quyết công việc cảm tính mỗi khi bị kích động ở bạn. Điều này đương nhiên giúp chúng ta tránh được nhiều họa hại, khiến công việc và cuộc sống thêm hài hòa, hạnh phúc.

Cây thiết mộc lan trang trí trong nhà
Cây thiết mộc lan mang nhiều phong thủy tài lộc cho gia chủ

Với những lưu ý kể trên, bạn có thể chọn một số loại cây phong thủy theo mệnh Hỏa như sau:

Cây Thiết Mộc Lan:Thiết mộc lan mang tới sự may mắn, trường thọ và giúp người mệnh Hỏa có được sự nghiệp vững chắc, công doanh toại nguyện.

hoa sứ hồng

Hoa Sứ: dòng này lại giúp bạn tránh được họa hại, mang về cho bản thân những cơ hội đổi đời “trời cho” khiến chính gia chủ mệnh Hỏa cũng phải bất ngờ.

cách trồng và chăm sóc cây huyết dụ
Huyết Dụ cũng là một cây tốt cho người mệnh hỏa

Cây Huyết dụ: Huyết dụ phong thủy mang ý nghĩa trừ ma diệt quỷ. Điều này tức tâm ma của người mệnh Hỏa sẽ nhanh chóng được khắc chế để giúp bạn luôn bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

cây hồng môn để bàn đẹp
Cây Hồng môn có vẻ ngoài kiêu sa, là cây để bàn rất hợp

Cây Hồng Môn: dòng cây này mang tới cho gia chủ sự ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa. Việc vợ chồng thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm cũng sớm được giải quyết êm đẹp đến bất ngờ.

Chậu thường xuân để bàn
Cây Thường xuân không chỉ có tác dụng hút khí độc mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt

Cây Thường Xuân: vẻ đẹp mong manh của Thường xuân khiến loại cây phong thủy văn phòng này đang được yêu thích đặc biệt. Đối với người mệnh Hỏa, loại cây này còn giúp bạn có được đồng thuận từ phía cấp trên, đồng nghiệp và sớm phát huy được sở trường của mình dù chỉ mới đến.

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại cây cảnh phong thủy văn phòng hợp với mệnh Hỏa. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc địa điểm bài trí, hướng bàn làm việc. Những yếu tố này khi kết hợp với các loại cây cảnh phong thủy sẽ mang lại cho bạn sự vượng phát ngoài mong đợi.

Các mẹo hay về phong thủy văn phòng là cả một đề tài rất rộng. Chính vì thế, AloGarden xin phép sẽ chia sẻ ở một bài viết khác để có những phân tích thật cụ thể thuyết phục. Còn giờ, mời bạn tiếp tục tìm hiểu thêm một số loại cây phong thủy để phòng làm việc hợp với người mệnh Hỏa.

>>> Xem thêm: Cây phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

Cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Cũng giống như những lưu ý kể trên, khi tìm cây phong thủy cho người mệnh Thổ, quan trọng nhất chính là việc bạn tìm được các dòng tương sinh. Vì thế đừng bỏ qua các đại diện cho hành Kim và Hỏa. Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh kim trong ngũ hành tương sinh.

Chậu hoa trạng nguyên mini
Trạng nguyên cho người mệnh Thổ công danh vượng phát

Cây Trạng nguyên: giúp công danh hiển đạt, quá trình thi cử gặp nhiều may mắn, mang lại cho người mệnh Thổ tư duy sáng suốt để luôn hoàn thành công việc với hiệu suất cao một cách xuất sắc.

Chậu sứ vạn tuế để bàn
Chậu sứ vạn tuế để bàn vừa đẹp vừa có tác dụng chữa bệnh

Cây Vạn tuế: khác với đó, cây Vạn tuế sẽ giúp bạn củng cố vị trí và quyền lực. Cây này còn có ý nghĩa mang lại sự thăng quan tiến chức cho mệnh Thổ trong tương lai một cách dễ dàng.

cây đại phú gia nội thất
cây đại phú gia thường được chọn trang trí nội thất theo phong thủy

Cây Đại phú gia: Nói đến phong thủy cây cảnh trong nhà không thể bỏ qua dòng cây này. Đại phú gia có khả năng mang lại sự bình hòa, khăng khít, đoàn kết giúp gia đình có kinh tế vững chắc và hạnh phúc bền chặt.

Chậu sứ phát tài
Phát tài thường được trồng trong nhà với ý nghĩa mang lại tài lộc may mắn

Cây Thần Tài: bạn cũng nên chọn Thần tài làm cây phong thủy trồng trong nhà để kinh tế gia đình ngày càng phát triển. Đây là loại cây mang tới nhiều may mắn giúp công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình suôn sẻ, vượng phát.

cây trúc nhật phong thủy trong trang trí nội thất

Cây Trúc Nhật: là một trong số những loại các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy rất phổ biến vì sở hữu hình thức đẹp mắt, dễ mang lại tâm trạng thoải mái cho người nhìn. Dòng này còn giúp gia chủ mệnh Thổ thêm may mắn, tránh được nhiều xui xẻo, họa hại do những đối tượng xấu gây ra.

Vừa rồi là một số loại cây cảnh trong nhà theo phong thủy cũng như văn phòng phù hợp với người mệnh Thổ. Bạn lưu ý khi cây trồng trong nhà theo phong thủy cần đảm bảo nơi thoáng khí. Tránh trồng ở phòng ngủ vì sẽ gây ra tình trạng khó thở do quá trình hô hấp của cây về đêm.

>>> Xem thêm: Cây phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Thực tế cho thấy phong thủy trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia chủ. Do đó, đừng chủ quan bỏ qua những thông tin hữu ích về vấn đề trồng cây phong thủy trước nhà, trong nhà,…bạn nhé!

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

Ngoài việc chọn cây theo mệnh thì cây phong thủy dành cho 12 con giáp cũng rất đáng quan tâm. Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ tiếp theo để tìm ra lời giải đáp hay, sớm có được loại cây mang lại khả năng cải vận cho mình.

Cây phong thủy theo tuổi Tí

Nếu sinh năm 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, bạn là người tuổi Tý, vì thế đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây:

Nói đến cây phong thủy hợp tuổi Tý, khá nhiều người cho rằng cây hoa Giấy phong thủy là lựa chọn nên ưu tiên. Loại cây cảnh phong thủy này có thể mang lại cho người tuổi Tý sức mạnh, sự bình an, tránh họa hại.

Ngoài ra cây Tùng La Hán phong thủy cũng là cây cảnh hợp phong thủy dành cho những người tuổi Tý. Đây là lựa chọn mà những người đang quan tâm tới cây phong thủy giáp tý 1984 nên lưu tâm hơn cả!

Cây Cần thăng phong thủy là sự hỗ trợ đắc lực giúp bạn có được sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dư dả. Thực tế cho thấy các cây phong thủy hợp Mệnh đồng thời hợp tuổi sẽ mang lại nhiều tác động tích cực hơn cả.

Do đó dù chọn cây ăn quả phong thủy hay cây cảnh theo phong thủy bạn cũng nên kết hợp cả hai yếu tổ kể trên nhằm mang lại cho bản thân nhiều may mắn nhất có thể.

>>> Chi tiết: Cây phong thủy dành cho người tuổi Tí

Cây phong thủy theo tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có năm sinh vào 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Hãy cùng xem cây phong thủy với 12 con giáp, cụ thể với tuổi Sửu thì loại nào thích hợp ngay sau đây.

Trong số những cây phong thủy 12 con giáp thì cây cây Hoàng yến phong thủy được đánh giá là loại cây cây phong thủy người tuổi Sửu mang đến sự phát vượng hơn cả. Loại cây này có khả năng giúp gia chủ tuổi Sửu gặp được may mắn trong sự nghiệp và tình duyên.

Cây hoa hoàng yến
Hoàng yến mang đến cho gia chủ tuổi Sửu nhiều may mắn

Đây là loại cây phong thủy tuổi Quý Sửu được không ít chuyên gia khuyên chọn. Mặt khác, cây phong thủy tuổi quý Sửu 1973 còn phải kể tới cây Ngọc Lan phong thủy.

Đây là loại cây phong thủy tuổi Sửu mang lại những duyên tốt đẹp, giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân cũng như quý nhân phù trợ để công việc tốt đẹp hơn.

Ngoài hai loại cây kể trên, tùy vào mệnh của từng năm mà việc chọn cây phong thủy tuổi Sửu 1973 hoặc cây phong thủy tuổi Sửu 1997 có những thay đổi đáng kể. Đồng thời với đó, còn phải xem bạn đang cầu gì khi chọn cây phong thủy để trong nhà.

Chẳng hạn cây phong thủy cho nữ Ất Sửu nên chọn Ngọc Lan để mang lại sự tốt đẹp về mặt tình duyên. Ngược lại người nam lại nên chọn những cây phong thủy cho người tuổi Sửu trợ về mặt công danh, sự nghiệp như cây dừa cảnh phong thủy.

Ở một bài viết khác, chúng tôi sẽ đi chi tiết để giúp bạn tìm đúng cây phong thủy sinh năm 1985 cũng như các năm khác để mang đến lựa chọn sáng suốt, cải vận tốt hơn.

Việc bài trí cây cảnh phong thủy trước nhà cũng là yếu tố rất quan trọng trong vấn đề phong thủy nhà ở theo tuổi. Bạn nên tìm hiểu kỹ để biết rõ trồng cây trước nhà theo phong thủy chọn dòng nào mới chính xác.

Hiện nay việc xây hồ cá trước nhà theo phong thủy cũng là một phép tính hay mà nhiều người hướng tới. Tiểu cảnh này kết hợp với việc trồng cây trong nhà theo phong thủy mang lại không gian thoáng đãng.

Đồng thời với đó, khi cây trồng trong nhà hợp phong thủy thì gia chủ và các thành viên cũng có nhiều may mắn hơn. Để biết rõ trồng cây gì trước nhà hợp phong thủy còn cần căn cứ vào hướng nhà, mệnh và tuổi như kể trên.

Lĩnh vực cây cảnh phong thủy trồng trong nhà tuy phức tạp nhưng vô cùng thú vị. Vì thế, đừng quên theo dõi website để chúng tôi giúp bạn lựa chọn đúng cây trồng phong thủy trong nhà nhằm có nhiều vượng phát, may mắn hơn nữa!

>>> Xem thêm: Cây phong thủy dành cho người Tuổi Sửu

Cây phong thủy theo tuổi Dần

Những người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022 thuộc tuổi Dần.

Chọn cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần hợp nhất phải kể đến cây Đỗ Quyên phong thủy vì mang ý nghĩa hanh thông, thuận lợi. Mặt khác, cây Bàng Singapore phong thủy cũng là loại cây phong thủy cho người tuổi Dần giúp người thuộc tuổi này có tình duyên tốt đẹp, cuộc sống lứa đôi ngày càng ngọt ngào, khăng khít.

Nói đến cây phong thủy hợp tuổi Dần còn tùy vào mệnh mà bạn nắm giữ. Chẳng hạn cây phong thủy Bính Dần mệnh Hỏa thì các loại cây như Thiết mộc lan, Huyết dụ, Hồng môn sẽ giúp bản mệnh có được sự may mắn đáng nể.

Đây là những cây phong thuỷ tuổi 86 rất hợp bạn nên lưu tâm. Việc dùng cây để trong nhà theo phong thủy còn có khả năng tăng thêm vượng khí, giúp tinh thần người nhìn thêm sảng khoái.

Tuy nhiên, phong thủy cây cảnh trước nhàcách bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy có những quy luật ngầm không phải ai cũng biết. Do đó bạn nên nghiên cứu kỹ để biết rõ về phong thủy trồng cây trước nhà.

Việc tận dụng các nguyên tắc trồng cây theo phong thủy trước nhà sẽ giúp bạn sớm tìm ra phép tính hay để cải thiện vận số, mang đến may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn:

  • Trồng cây cảnh trồng trong nhà theo phong thủy cần đảm bảo cây đủ ánh sáng, tránh ở phòng kín có thể gây khó thở.
  • Các loại cây trồng trong nhà phong thủy đặt trong phòng nên ưu tiên dòng có khả năng khử độc, hút độc để không khí thêm trong lành.
  • Đối với phong thủy trước cửa nhà đặc biệt kỵ bị chắn tầm nhìn. Do đó bạn nên chọn các loại cây cao hoặc thấp hẳn để không vướng phái điều cấm này.
  • Riêng phong thủy sân nhà lại đánh giá cao sự cân đối. Do đó việc có cây xanh phong thủy trong nhà kết hợp với tiểu cảnh như non bộ, hồ cá sẽ mang đến sự cân bằng này.

>>> Xem thêm: Người tuổi Dần nên trồng cây phong thủy nào?

Cây phong thủy theo tuổi Mẹo

Tuổi Mão(hay Mẹo) là những người có năm sinh gồm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Cây phong thủy hợp tuổi Mão được nhiều người chọn phải kể tới cây Hoàng Nam phong thủy. Dòng này mang đến cho gia chủ tuổi Mão sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái, sự trường thọ và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngược lại cây phong thủy tuổi quý Mão hợp nhất phải kể tới cây Mai chiếu thủy phong thủy. Cây này giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân để cuộc sống lứa đôi thêm hạnh phúc.

Nói đến các loại cây phong thủy cho người tuổi Mão, bạn nên lưu ý đến mệnh cụ thể của từng tuổi. Chẳng hạn cây phong thủy cho tuổi đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên các cây như Thiết mộc lan, Huyết dụ, Hồng môn sẽ thích hợp hơn cả.

Ngoài ra, cây phong thủy dành cho tuổi Mão còn có sự khác biệt như: cây phong thủy tuổi 75 nên chọn là Sen đá. Riêng cây phong thủy tuổi 87 lại cực hợp với cây Hoa sứ.

Khá nhiều người chọn cây lẻ bạn phong thủy cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc đến ý đồ, mong muốn của mình khi bố trí nhà theo phong thủy với loại cây này để tận dụng triệt để những tác động tuyệt vời mà loại cây này mang lại.

Cách coi phong thủy cho nhà ở để mang đến sự may mắn cũng có liên hệ mật thiết với 12 cây phong thủy trong nhà nhiều tài lộc. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để chọn ra những cây phong thủy giúp nhà bạn tiền vô như nước hoặc cuộc sống hôn nhân đầm ấm.

Vừa rồi là một số cây phong thủy mang tài lộc vào nhà cho người tuổi Sửu. Mong rằng ý nghĩa cây phong thủy trong nhà kể trên sẽ phần nào giúp bạn sớm tìm ra loại cây phù hợp với nhu cầu, mong ước của mình.

>>> Xem thêm: Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mẹo

Cây phong thủy theo tuổi Thìn

Nếu bạn sinh một trong các năm sau đây: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024- bạn là người tuổi Thìn.

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn nhất phải kể tới cây Móng rồng phong thủy. Loại cây này giúp người tuổi Thìn có thêm sức mạnh, sự quyết đoán và như có được những vị thần trợ giúp, chỉ hướng để có quyết định sáng suốt.

Các cây phong thủy người tuổi Thìn cũng có sự khác nhau tùy vào mệnh. Chẳng hạn cây phong thủy mậu Thìn phù hợp nhất là cây bắp cải phong thủy. Trong khi đó, cây phong thủy cho tuổi 76 nên chọn lại là cây lựu phong thủy mang ý nghĩa có được nhiều tài lộc cho bạn.

Riêng cây phong thủy tuổi 88 nên chọn là cây cây đồng tiền phong thủy nếu bạn muốn công việc có nhiều vượng phát trong kinh doanh.

>>> Xem thêm: Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn

Cây phong thủy theo tuổi Tỵ

Những người sinh năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025 thuộc tuổi Tỵ. Cây phong thủy tuổi tỵ năm 2018 hoặc cây phong thủy Kỷ tỵ đều rất hợp với cây ngâu phong thủy.

Dòng này giúp gia chủ có được sự trường thọ, củng cố ý chí kiên định nên việc khó mấy cũng thành.

Muốn biết rõ cây phong thủy 1989 loại nào hợp nhất bạn nên căn cứ theo mệnh. Đồng thời việc am hiểu rõ cây phong thuỷ và ý nghĩa cũng sớm giúp bạn tìm ra đáp án chính xác để mang lại lựa chọn hay cho mình.

Hãy liên hệ với AloGarden nếu cần thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cây phong thủy dành cho người tuổi Tỵ

Cây phong thủy theo tuổi Ngọ

Người sinh năm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 thuộc tuổi Ngọc. Cây rau má phong thủy là loại cây phong thủy tuổi Ngọ mang ý nghĩa may mắn, biến mọi thứ khó khăn đều trở nên dễ dàng.

Bạn cũng nên chọn một số loại cây hợp phong thủy như Dừa Cạn, Sen đá, Hóa sứ,….để có nhiều sức khỏe và tài lộc với tuổi của mình.

>>> Xem chi tiết: Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Cây phong thủy theo tuổi Mùi

Nếu bạn thuộc vào một trong các năm sinh 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027 thì bạn thuộc tuổi Mùi.

Cây Bắp cải phong thủy được xem là  cây phong thủy tuổi Mùi năm 2018 mang lại kim tiền, vượng phát cho bạn. Ngoài ra, một số dòng cây phong thủy với tuổi Mùi có khả năng phát huy sở trường và tư duy nhạy bén của bạn phải kể tới cây Bát tiên phong thủy, cây Đinh lăng, Đỗ quyên, Đồng tiền,…

>>> Xem thêm: Cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây phong thủy theo tuổi Thân

Những người tuổi Thân thuộc một trong những năm sinh sau: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028. Bạn nên chọn cây Dâu tằm ăn phong thủy hoặc cây Tùng bách tán phong thủy vì đây là những loại cây mang lại tài lộc và sức khỏe.

Các cây phong thủy dành cho tuổi Thân hợp Mệnh cũng rất quan trọng. Do đó, hãy chiếu vào năm sinh để biết rõ mệnh của mình là mệnh nào. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tìm ra cây phong thủy người tuổi Thân chính xác để tránh họa hại hiệu quả.

>>> Xem thêm

Cây phong thủy theo tuổi Dậu

Những người sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Cây phong thủy dành cho tuổi Dậu hợp nhất phải kể tới Ngọc ngân, Ngũ gia bì, cây Phát tài, Vạn niên thanh,….

Những cây phong thủy dành cho tuổi Dậu này sẽ mang lại tình duyên tốt đẹp cũng như nhiều khởi sắc trong công việc làm ăn của bạn.

Ngoài ra, một số loại không phải cây phong thủy dành cho tuổi Dậu tốt nên tránh phải kể tới cây Nguyệt quế, Bạch Mã hoàng tử, Trạng nguyên,..bạn nên tránh xa.

>>> Xem thêm

Cây phong thủy theo tuổi Tuất

Bạn sinh năm 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 sẽ thuộc vào tuổi Tuất. Cây phong thủy tuổi Tuất mang lại nhiều may mắn phải kể đến cây Kim tiền, Vạn tuế, Dâu tằm, Hải đường,…

Ngoài ra, bạn nên tránh một số loại cây như Xương rồng, trúc nhật, Bát tiên,…vì những loại cây này không mang lại nhiều điều tốt đẹp, vượng khí cho gia chủ tuổi Tuất.

>>> Xem thêm

Cây phong thủy theo tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 nên trồng cây xương rồng theo phong thủy. Bởi lẽ đây là cây mang đến cho bạn ý chí kiên định, sự giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, cây phong thủy dành cho người tuổi Hợi còn có cây Bát tiên, cây Sống đời, cây Khế, cây Lưỡi hổ,…

Để biết chính xác cây nào hợp với mệnh, hãy liên hệ với AloGarden ngay sau bài viết này nhằm có tư vấn kỹ lưỡng hơn bạn nhé!

>>> Xem thêm

Các loại cây phong thủy thường dùng trong nhà và văn phòng

Vừa rồi là thông tin về các loại cây hợp mệnh và tuổi. Ngoài ra, người ta còn chia ra làm cây phong thủy để phòng ngủ hoặc cây phong thủy phòng ăn.

Khi chọn cây phong thủy phòng bếp, bạn lưu ý nên dùng các cây có màu thẫm như Lưỡi hổ, Kim tiền, Ngọc ngân,…đây cũng là phép tính hay để tăng thêm vượng khí. Các dòng cây phong thủy bếp này rất hữu ích cho gia chủ chuyên kinh doanh, buôn bán.

Nói đến cây phong thủy cho quán ăn, bạn nên chọn cây xương rồng, cây nguyệt quế, trạng nguyên. Ngoài ra các dòng cây phong thủy mini để bàn cũng là lựa chọn hay để tăng thêm sự sang trọng cho không gian bài trí. Khi xem cây phong thủy, lưu ý đến yếu tố hợp mệnh, hướng rất quan trọng.

Bạn có thể chọn một trong những loại cây phong thủy mà AloGarden đã giới thiệu kể trên để hiểu thêm về điều này.

Khá nhiều người lo lắng sợ rằng cây phong thủy có độc. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, bạn tìm hiểu về cây phong thủy có tác dụng gì sẽ thấy ngay, cây phong thủy lọc không khí và mang lại những điều may mắn vượt trội.

Do đó hãy tìm hiểu và tận dụng những đặc tính này, tránh bài trí ở nơi kín vì khi cây hô hấp có thể gây khó thở. Ngoài ra, việc chăm sóc và thực hiện đúng các lưu ý mà nhiều chuyên gia chia sẻ chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

>>> Xem ngay: Lựa chọn cây phong thủy trồng trong nhà để hút tài lộc

>>> Xem ngay: Lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc trong văn phòng

Mua cây cảnh phong thủy ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, bạn đang muốn biết cây phong thủy mua ở đâu có giá tốt? Hãy đọc ngay những thông tin tiếp theo để biết mua cây cảnh phong thủy nên đến đâu.

Hiện tại AloGarden đang là địa chỉ mua cây cảnh theo phong thủy mà nhiều khách hàng cá nhân cũng như cá công ty tìm tới.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Mua cây phong thủy để cải vận, mang về nhiều may mắn.
  • Mua cây phong thủy theo tuổi: để ngày càng phát vượng, gặp nhiều duyên lành.
  • Mua cây phong thủy trong nhà nhằm cải thiện các luồng khí, mang lại sự cân bằng.
  • Mua cây phong thủy để bàn để sự nghiệp hanh thông, nhanh thăng quan tiến chức,

Alo Garden chuyên cung cấp cây cảnh phong thủy trang trí sân vườn, nhà cửa, văn phòng tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 , 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Nhà Bè.

Do đó, hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.