Top cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim thăng tiến công danh, vượng khí tràn đầy

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim là một trong những loại cây rất được ưa chuộng tại AloGarden. Không chỉ mang đến không gian trong lành, cây xanh để bàn còn giúp người mệnh Kim hóa hung thành cát. Bài viết dưới đây, AloGarden sẽ giúp người mệnh Kim chọn được loại cây để bàn tốt nhất.

Cây để bàn phong thủy không giống các loại cây trồng khác. Khi chọn cây bạn phải tìm đúng cây thuộc bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh mới tốt. Theo ngũ hành phong thủy, những mệnh tương sinh sẽ kích thích, gia tăng vượng khí, nên rất tốt.

Chẳng bởi thế mà rất nhiều người hiện nay chọn vật phẩm phong thủy để trấn áp điềm xấu phù vượng điềm lành. Cây xanh phong thủy cũng vậy, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc của chủ nhân.

Với người mệnh Kim, khi chọn cây để bàn theo mệnh cần hết sức lưu ý. Việc tìm hiểu kỹ ngũ hành phong thủy là không thừa. Bởi nếu chọn phải cây thuộc mệnh tương khắc, không chỉ không mang đến may mắn mà còn gây ra nhiều điềm xấu.

Cây ngọc ngân mini để bàn
Cây Ngọc ngân giúp người mệnh Kim may mắn trong công việc

Dưới đây, AloGarden sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn được những loại cây để bàn phong thủy phù hợp nhất. Đây đều là những cây tương sinh với bản mệnh nên sẽ có tác dụng phù trợ công việc, sự nghiệp rất tốt.

Đặc điểm người mệnh Kim

Mệnh Kim là bản mệnh đứng đầu trong ngũ hành phong thủy. Người mệnh Kim là những người sinh năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,….

Những người thuộc mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì thế khi chọn cây để bàn làm việc mệnh Kim bạn nên nhớ điều này.

trang trí văn phòng với cây lan ý
Cây Lan ý giúp tăng vượng khí, kích tài lộc

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, là những nhà tổ chức đại tài. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ thường nhìn xa trông rộng và không thích nhờ cậy, giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người mệnh Kim lại rất cố chấp, độc đoán và hay toan tính, so bì. Trong cuộc sống những người mệnh này thường xem mình là trung tâm. Việc chọn đúng cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim sẽ giúp khắc chế được nhược điểm này.

Những cây để bàn hợp mệnh Kim không thể bỏ qua

Việc chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim không khó, nhưng không phải ai cũng biết tìm đúng loại cây phù hợp. Không phải cứ cây nào đẹp là chọn, mà cần phải hợp với quy luật ngũ hành phong thủy.

Cây kim ngân
Cây Kim ngân mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh Kim

– Một trong những loài cây xanh để bàn hợp người mệnh Kim nên nhắc tới đầu tiên đó là cây Kim ngân phong thủy. Loài cây này hợp với người mệnh Kim bởi bản thân nó đã chứa ý nghĩa của mệnh Kim.

Theo quan niệm của người phương Đông, cây Kim ngân dễ sinh tiền tài, may mắn. Đúng như tên gọi của nó, luôn mang hàm ý của lợi lộc. Đây lại là loại cây phù hợp với hầu hết các mệnh, nên những người làm kinh doanh thường lựa chọn cây này để đặt bàn làm việc.

Cây Ngọc ngân phong thủy cũng là lựa chọn không tồi cho những người mệnh Kim. Không chỉ là biểu tượng cho tình yêu, cây Ngọc ngân mang đến nhiều may mắn, lợi lộc cho gia chủ. Đặc biệt người mệnh Kim hàn khí nhiều thì cây Ngọc ngân đặt bàn làm việc sẽ giúp cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

Cây Ngọc ngân có khả năng xua tan tà khí, ma quỷ và những điều không may mắn. Hơn nữa, đây là loài cây có khả năng hút những độc tố, thanh lọc không khí rất tốt. Vì thế đặt một chậu cây Ngọc ngân mini ở bàn làm việc là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Cây đế vương phong thủy
Cây Đế vương đại diện cho sức mạnh và quyền quý

– Nhắc tới cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim không thể không nhắc tới cây Đế vương. Đây là loài cây đại diện cho sức mạnh, quyền tước. Đặt một chậu Đế vương trên bàn làm việc của người mệnh Kim sẽ giúp sự nghiệp phát triển, thăng tiến, làm đâu thắng đó.

Cây Đế vương rất hợp với những người mệnh Kim làm lãnh đạo, quản lý. Loại cây này mang một nguồn năng lượng lớn nên sẽ gia tăng vượng khí, kích tài lộc. Nếu cây Để vương càng ngày càng xanh tốt chứng tỏ công việc gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Cây Kim tiền phong thủy cũng là loài cây để bàn rất tốt đối với người mệnh Kim. Kim tiền đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Với những người mệnh Kim, cây Kim tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và thành công.

Người mệnh Kim đặt một chậu Kim tiền ở bàn làm việc không chỉ giúp không gian được thanh lọc, mà còn gia tăng vượng khí. Cây Kim tiền mang nguồn năng lượng tốt,người mệnh Kim chọn cây Kim tiền, công việc sẽ càng thăng hoa hơn.

– Cùng với đó, cây phát tài búp sen cũng là lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong những loại cây để bàn cho người mệnh Kim không thể bỏ qua. Cây Phát tài búp sẽ đại diện cho sự may mắn, tài lộc và thành công.

Hình dáng của những búp sen lại thể hiện cho sự thanh khiết, thánh thiện. Vì thế, đặt một chậu Phát tài búp sen mini ở bàn làm việc sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió. Cây Phát tài búp sen nếu phát triển tốt chứng tỏ công việc ngày càng thăng tiến.

Cây Bạch mã hoàng tử phong thủy cũng là lựa chọn không tồi cho người mệnh Kim. Đây là loài cây có lá màu trắng với gân lá trong suốt. Sắc trắng của Bạch mã hoàng tử chính là màu đại diện của mệnh Kim.

Theo phong thủy, những người mệnh Kim khi trồng cây Bạch mã hoàng tử sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Có cây này trên bàn làm việc, mọi việc sẽ luôn hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Bạch mã hoàng tử là loài cây rất phù hợp với người mệnh Kim

Loài cây này rất dễ trồng và dễ sống lại thích hợp trồng trong nhà. Vì thế, Bạch mã hoàng tử luôn được dân văn phòng lựa chọn.

Cây Lan ý phong thủy hay cây Huệ hòa bình cũng nằm trong top những loài cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim. Cây Lan ý mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đối với người mệnh Kim, cây Lan ý mang đến những thuận lợi trong công việc và cải thiện các mối quan hệ trong kinh doanh.

Đặt một chậu Lan ý trên bàn làm việc sẽ chấn giữ những luồng khí xấu. Đồng thời, gia tăng vượng khí, kích tài lộc. Đặc biệt, cây Lan ý có tác dụng loại bỏ nhiều chất độc hại trong không khí. Vì thế, khi trồng Lan ý trong văn phòng, bạn sẽ thấy không gian dễ chịu hơn.

– Nếu như chỉ trong các dịp tết bạn mới thấy xuất hiện hoa Đỗ quyên. Thì tại sao bạn không đặt một chậu cây hoa đỗ quyên trên bàn làm việc. Với người mệnh Kim, đây là loài cây mang nhiều ý nghĩa cực tốt.

cây hoa đỗ quyên bonsai
Hoa đỗ quyên mang ý nghĩa của sự sung túc và giàu có

Đỗ quyên vàng mang ý nghĩa của sự giàu có và sung túc. Những người mệnh Kim nếu đặt một chậu Đỗ quyên ở bàn làm việc sẽ hút tài lộc, tăng vượng khí. Nhờ đó đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

– Một trong những loài cây mang đến may mắn cho người mệnh Kim đó là cây Phong lan trắng. Đây là loài hoa tượng trưng cho trí tuệ và hy vọng. Người mệnh Kim nên đặt một chậu Phong lan trắng trên bàn làm việc sẽ xua đuổi những vận khí xấu, tăng cường vượng khí, may mắn và tài lộc.

Hơn nữa, vẻ đẹp tinh khôi của Phong lan trắng giúp không gian làm việc trở nên tươi mới hơn. Ngồi trong không gian như vậy sẽ dễ dàng nảy ra những ý tưởng hay và thú vị.

– Bên cạnh đó, cây Cau Nhật cũng là lựa chọn rất hợp lý cho người mệnh Kim. Thường, người ta hay trồng Cau Nhật ở hiên nhà để thanh lọc không khí, chống độc tố xâm nhập. Tuy nhiên, khi chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim, bạn chỉ nên chọn những chậu Cau Nhật mini.

Cây cau nhật
Cây Cau Nhật giúp thanh lọc không khí rất tốt

Một chậu Cau Nhật trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim luôn gặp được may mắn, hút tài lộc. Đặc biệt với nam giới mệnh Kim, đây là loài cây nên lựa chọn hàng đầu nếu muốn “thay số đổi vận”.

– Ngoài ra, cây Hoa ngâu phong thủy cũng rất phù hợp để bàn làm việc cho người mệnh Kim. Cây Hoa ngâu không phô trương sắc màu, nó chỉ nép mình khiêm tốn bên những chòm lá xanh. Thoạt nhìn, người ta sẽ tưởng đó là những chuỗi hạt cườm, phớt vàng như màu lúa chín.

Với người mệnh Kim, khi đặt cây Hoa ngâu trên bàn làm việc sẽ giúp xua đuổi những vận đen, gia tăng vượng khí.

– Cây Hoa hồng vàng cũng là lựa chọn không tồi cho người mệnh Kim. Đây là cây để bàn cho mệnh Kim được các chị em rất ưa chuộng. Theo ngũ hành, màu vàng của hoa hồng rất hợp với người mệnh Kim.

Đặt chậu Hoa hồng vàng trên bàn làm việc không chỉ kích thích cảm hứng làm việc mà còn mang đến nhiều may mắn.

Cây Cọ phong thủy cũng là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua của người mệnh Kim. Cây Cọ với những phiến đá lớn hình quạt sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho người mệnh Kim. Hơn nữa, đây là loài cây có tác dụng hấp thụ những khí xấu, giúp thanh lọc không khí rất tốt.

Những lưu ý khi chọn cây để bàn cho người mệnh Kim

Để chọn được cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim, bạn nên tìm hiểu kỹ quy luật ngũ hành tương sinh. Theo đó, Thổ sinh Kim. Vì thế, ngoài những nhóm cây phong thủy thuộc hành Kim, bạn nên chọn các loại cây để bàn mệnh Thổ.

Đặc biệt, không nên chọn các loại cây để bàn thuộc hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim, diệt trừ Kim. Nên những loài cây thuộc hành Hỏa sẽ khắc chế, mang đến điềm xấu cho người mệnh Kim.

Khi chọn cây phong thủy cho người mệnh Kim, bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của cây. Màu cây hợp mệnh Mệnh Kim có thể hưng phát chính là màu nâu đất. Ngoài ra còn có màu vàng thổ của hành Mộc hay màu trắng, bạc của mệnh Kim.

Do bản mệnh là kim loại nên mệnh Kim cực thích hợp với cây có màu trắng. Bởi nó đại diện một cách chính xác cho đặc trưng của họ.

Hiện nay, AloGarden là đơn vị cung cấp đa dạng các loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim và các cung mệnh. Nếu cần mua cây phong thủy hợp mệnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới AloGarden. Tùy vào nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được loại cây phong thủy may mắn nhất.

Xem thêm bài viết:

>> Cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa

>> Cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc

>> Cây để bàn làm việc hợp mệnh thủy

>> Cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ

>> Top những cây cảnh mini để bàn được ưa chuộng hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *