Nên chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa thế nào để củng cố nội lực, phát huy sở trường?

Thực tế cho thấy có nhiều khách hàng của chúng tôi thừa nhận, ngay sau khi áp dụng các mẹo hay mà chuyên gia phong thủy của Alo Garden chia sẻ. Cuộc sống và công việc của họ đã có những thay đổi đáng kể. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một môi trường thật ổn định, nhiều khởi sắc để khiến bản thân thêm hạnh phúc, vui vẻ, đừng vội bỏ qua những thông tin hay được đề cập dưới đây.

Trước khi tìm cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn cần hiểu về bản mệnh của chính mình

Người mệnh Hỏa là những cá nhân rất nhiệt huyết, luôn sống hết mình và dám chiến đấu tới cùng cho lí tưởng của họ. Rất nhiều người thuộc bản mệnh này trở thành lãnh đạo, có sự nghiệp và công danh ở mức đỉnh cao. Tuy nhiên, bản tính hiếu thắng và có phần nóng nảy cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ của họ.

Chính vì thế tìm chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa đang là phép tính hay mà nhiều người tín tâm tìm tới. Thực tế, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả thực không sai chút nào. Do vậy, càng tìm hiểu kỹ lưỡng để có kiến thức hay về mảng này sẽ càng hữu ích cho bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những dòng cây phong thủy để bàn cho người mệnh Hỏa cần đảm bảo thuộc hành tương sinh với hành Hỏa. Cụ thể Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Ngược lại bạn nên tránh xa các loại cây phong thủy thuộc hành Thủy và Kim bởi đây là hai hành tương khắc với bản mệnh.

Chọn đúng cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp bạn củng cố nội lực

Các tài liệu nghiên cứu phong thủy cho thấy, khi biết cách kết hợp những vật dụng tương sinh, vượng khí sẽ được củng cố. Nhờ thế gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, nếu bạn vô tình không am hiểu về vấn đề này, rất có thể sẽ sinh họa hại, bản thân chẳng mấy khi cảm thấy yên ổn.

Thực tế thuật phong thủy không phải là những thông tin mê tín dị đoan thiếu căn cứ. Khi xét ở một góc độ khác về mặt khoa học, chúng lại có tính thống nhất, hài hòa đến mức khó tin. Đây cũng chính là lý do ngày cành nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc này.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa. Trước tiên, bạn hãy xác định mình đang “thiếu” gì và muốn cầu gì. Bởi lẽ hiện tại trong kho cây phong thủy có rất nhiều loại.

Một số dòng có tác dụng tuyệt vời trong vấn đề củng cố các mối quan hệ, tìm người thương. Mặt khác một số cây lại hợp hơn để bổ trợ cho người mệnh Hỏa về mặt công danh, sự nghiệp. Vì thế, càng xác định rõ mục tiêu của mình cây phong thủy người mệnh Hỏa để làm gì sẽ càng giúp bạn nhanh chóng tìm ra loại cây phù hợp.

Những cây phong thủy theo mệnh Hỏa cực hợp để củng cố tình duyên, hôn nhân

Hôn nhân là một trong ba chuyện hệ trọng nhất đời người. Ông bà ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” cũng là vì thế. Tìm được người đồng cam cộng khổ, chung lưng đấu cật sẽ giúp mọi khó khăn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Do đó, ngoài việc lắng nghe, tìm hiểu những đối tượng xung quanh, bạn nên chú ý đến các mẹo phong thủy. Cách này có thể “chỉ đường dẫn lối” để những duyên may đến với bạn. Nhờ thế chúng ta mới có cơ hội gặp gỡ người hợp ý, sớm lập gia thất như mong đợi. Cụ thể:

cây ngô đồng đẹp để bàn
Sắc đỏ của hoa Ngô đồng mang tới may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa
  • Xét theo mệnh phong thủy, cây Ngô đồng phong thủy rất phù hợp để bạn bài trí tại nhà. Dòng cây này thuộc hành Hỏa sẽ giúp bạn củng cố nội lực, mang đến tư duy sáng suốt. Ngô đồng sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa tránh quyết định cảm tính để tìm ra những mối lương duyên tốt đẹp.

Mặt khác, sắc đỏ của hoa Ngô đồng còn củng cố sự may mắn, mang đến cho bạn những duyên may trong tình cảm. Đây cũng là lý do loại cây phong thủy ngày càng được nhiều tài liệu nói về người mệnh Hỏa nói tới.

  • Cây Xương rồng phong thủy cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bản thân Xương rồng thuộc hành Thổ. Trong khi đó Hỏa sinh Thổ nên mang tới cho bạn không gian sống hài hòa, dễ chịu. Xương rồng vốn là biểu tượng của sự kiên trì, chung thủy.

Chọn vật phẩm này ngầm nói tới mong muốn tìm đúng ý trung nhân có tấm lòng son sắt, yêu thương bạn hết mực. Mặt khác, nó cũng biểu tượng cho sự gắn bó keo sơn khi gặp khó khăn, hoạn nạn của đôi lứa.

Loại cây phong thủy này cũng rất dễ chăm sóc, cực kỳ thích hợp đối với người bận rộn.

  • Đúng như tên gọi, cây Lan Ý Phong Thủy giúp người mệnh Hỏa dự định chuyện gì cũng dễ thành, như ý. Dòng cây này mang đến cho bạn những người bạn tốt, quý nhân phù trợ để cuộc sống thêm thuận lợi.

Đây cũng là phép tính hay mang đến cho người mệnh Hỏa người bạn tri âm tài giỏi. Xin nói thêm rằng, Lan ý thuộc hành Thổ nên cũng có khả năng tương hỗ rất lớn cho bản mệnh của bạn.

  • Đồng thời với đó, cây Thiết mộc lan phong thủy thuộc hành Hỏa cũng rất xứng đáng để bạn chọn lựa bài trí trong phòng khách. Thiết mộc lan vừa đẹp dịu dàng lại rất dễ chăm sóc. Đồng thời dòng cây này có khả năng dẫn dắt những mối quan hệ có lợi với gia chủ mệnh Hỏa.

Người ta tin rằng sự có mặt của Thiết Mộc Lan không chỉ mang tới cho bạn sự may mắn về tình duyên mà còn cả công danh và sự nghiệp.

Cây thiết mộc lan mini
Thiết mộc lan sẽ giúp chuyện tình duyên của người mệnh Hỏa thêm suôn sẻ

Vừa rồi là các loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa. Chúng có khả năng bổ trợ rất lớn đối với bản mệnh của bạn trong tình duyên và các mối quan hệ tình cảm. Ngay sau đây Alo Garden sẽ đề cập đến những dòng cây hợp để tăng tài lộc, danh vọng.

Những loại cây này rất phù hợp để bài trí trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc. Mời bạn cùng theo dõi để tìm ra đúng loại cây hợp sở thích.

Những cây phong thủy hợp mệnh Hỏa để công danh vượng phát, tài lộc như nước

Ngoài yếu tố tình cảm, ai cũng mong muốn có một công việc nhiều thăng tiến và mức thu nhập như mong đợi. Dù thế nào đi chăng nữa cũng khó có thể phủ nhận được tầm quan trọng của kinh tế. Nếu không có tiền bạc, bạn rất khó có thể lo cho người thân khi họ ốm đau cũng như đảm bảo một cuộc sống thật sự tốt đẹp cho cả gia đình.

Vì thế, ngoài việc nỗ lực hết mình, thật kiên trì và chăm chỉ, đừng quên tận dụng những yếu tố xung quanh để thu hút may mắn. Bỏ vài phút để tìm hiểu các màu sắc hợp mệnh hay cây phong thủy đúng ý có thể mang tới cho bạn những khởi sắc đáng ngạc nhiên đấy.

Để cầu công danh, sự nghiệp ngày càng vượng phát, người mệnh Hỏa đừng bỏ qua những cây phong thủy này:

  • Thứ nhất, cây Nguyệt Quế Phong Thủy: Nguyệt quế vốn đại diện cho đỉnh cao vinh quang. Vì thế chọn dòng cây này để bài trí ở phòng làm việc chính là cách hay nhằm thu hút cho bạn may mắn, mang tới những cơ hội lớn để thăng tiến, tăng lương, thăng chức.

Sắc trắng tinh khôi của hoa Nguyệt quế kết hợp với màu xanh non của hệ thống lá cây cũng rất dễ chịu. Nhìn vào những hình ảnh đẹp mắt này còn giúp bạn dễ dàng có được cảm giác thư thái, thoải mái để tập trung vào công việc tốt hơn.

Hoa nguyệt quế
Sắc trắng của hoa Nguyệt quế rất tinh tế, giúp người mệnh Hỏa có sự nghiệp đỉnh cao
  • Thứ hai, cây Khế phong thủy thuộc hành Mộc, trong khi đó Mộc sinh Hỏa nên bạn làm việc gì cũng rất dễ phất. Loại cây phong thủy này đặc biệt thích hợp cho những gia chủ đang kinh doanh, buôn bán vì dễ tăng doanh thu, gọi đơn về cho bạn.

Chọn Khế đặt bàn hay trồng trước sảnh công ty đều rất đẹp mắt. Với hình dáng  có chút cổ điển cùng hệ thống quả dày đặc, Khế là hình ảnh hiện hữu của Lộc trời. Nhìn vào những hình ảnh này còn đại diện cho sự phát triển vững chắc, thế đứng ổn định cho doanh nghiệp của bạn nữa đấy.

Đây cũng là lý do khá nhiều sự kiện khai trương, mở mới công ty, văn phòng,…các đối tác, người thân, bạn bè của gia chủ mệnh Hỏa thường chọn cây Khế để biếu tặng nhằm mang đến những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

  • Thứ ba, nếu hai lựa chọn trên chưa thực sự làm bạn hài lòng thì cây Huyết Dụ Phong Thủy thực sự là lựa chọn không tồi. Sắc rực rỡ của lá Huyết dụ là biểu tượng của sự may mắn và quyết đoán. Chọn dòng cây này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa củng cố sức mạnh nội tại, luôn có những quyết định sáng suốt để mang về cho bản thân mình nhiều may mắn hơn nữa!
  • Thứ tư, Hoa Sứ phong thủy cũng là lựa chọn hay không nên bỏ qua khi bạn chọn cây phong thủy đặt phòng làm việc. Loại cây này sẽ đề phòng họa hại, mang về cho người mệnh Hỏa sự may mắn, tránh được hiện tượng bạn nóng giận mà đưa ra những quyết định sai lầm.
  • Thứ năm, cây Thường Xuân Phong Thủy lại là gợi ý rất hay để bạn củng cố mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và cấp trên. Sự có mặt của Thường xuân không chỉ giúp căn phòng thêm sinh động, tránh đơn điệu mà còn là bài toán hay giúp mọi người hiểu ý nhau dễ dàng hơn trong công việc.
Chậu thường xuân để bàn
Thường xuân mang đến vẻ đẹp trang nhã, giúp mệnh Hỏa có những mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp

Ngoài ra bạn có thể chọn cây Duối phong thủy, cây Dừa cạn phong thủy, cây Lô hội phong thủy,…cũng rất hợp với bản mệnh của mình để công việc kinh doanh, dự định trong sự nghiệp sớm thành hiện thực.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng có thể tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn, hợp gu và mang về cho bản mệnh của mình nhiều may mắn. Hãy liên hệ với Alo Garden ngay sau bài viết này để tìm chọn những loại cây phong thủy hợp mệnh giá tốt, mẫu mã đa dạng và có được tư vấn chân thành, nhiệt tình bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

>> Tổng hợp các loại cây cảnh phong thủy lọc không khí kích tài lộc

>> Danh sách các loại cây phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *