Chọn cây phong thủy theo tuổi Dậu như thế nào để làm đâu thắng đó?

Để biết cách chọn cây phong thủy theo tuổi Dậu nhằm có được sự khởi phát tuyệt vời trong công việc, mời bạn cùng đọc ngay bài viết này. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể giúp bạn sớm tìm ra các loại cây đẹp sang để mang đến niềm cảm hứng mỗi ngày.

Nếu cần bất cứ tư vấn chi tiết nào khác, đừng quên liên hệ với Alo Garden ngay sau bài viết này bạn nhé!

Những cây phong thủy hợp với tuổi Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu có năm sinh dương lịch 1933, 1993 sở hữu bản mệnh thuộc hành Kim. Họ rất nhạy bén, nhanh nhẹn và linh động trong công việc. Đây là lý do gia chủ Quý Dậu dễ dàng có được công việc tốt ngay khi mới khởi nghiệp.

Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm và cũng rất “khó tính”. Sự chu đáo, tinh tế của tuổi Dậu mệnh Kim cũng đòi hỏi đối phương, đồng nghiệp, cấp trên đánh giá đúng thực lực, mang đến cho họ vị trí xứng đáng. Vì thế nếu phải chịu bất công, cảm thấy không đúng như mong đợi, bạn rất dễ có cảm giác bất mãn rồi sinh ra chán nản.

Muốn khắc chế được những cảm xúc tiêu cực này, việc chọn cây phong thủy tuổi Dậu có khả năng tương hỗ trong công việc rất quan trọng. Một số cây phong thủy tuổi Quý Dậu đẹp hợp bạn không nên bỏ qua phải nhắc tới:

 • Cây Vạn niên thanh phong thủy: Vạn niên thanh mang ý nghĩa cát tường và có khả năng củng cố sự sáng suốt cho mệnh Kim tuổi Dậu. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại. Đây là cách giúp chúng ta dễ có được hạnh phúc, tránh xa những cảm giác tiêu cực.
 • Cây Đinh lăng phong thủy: Đinh lăng được xếp vào top những cây phong thủy phòng ngủ người tuổi Dậu rất đáng ưu tiên. Đinh lăng thuộc mệnh Kim trùng với bản mệnh của bạn. Vì thế nó có tác dụng củng cố nội lực, sự tự tin cho tuổi Quý Dậu. Mặt khác Đinh lăng còn thẩm thấu khí độc trong không khí rất tốt, có mùi thơm dịu nhẹ dễ làm bạn có giấc ngủ ngon, sâu như mong đợi.
 • Cây Lộc vừng phong thủy: Lộc vừng rất hợp nếu gia chủ Quý Dậu đang cầu công danh. Loại cây phong thủy này sẽ giúp bạn có lộc kinh doanh, nhiều tiền của trong việc làm ăn cũng như sớm được tăng lương, thăng chức như mong đợi.
 • Cây Sen đá phong thủy: Trong khi đó Sen đá lại là lựa chọn tuyệt vời để củng cố tính kiên trì, giúp bạn sớm có được thành quả như mong đợi khi nỗ lực theo đuổi mục tiêu.
 • Cây Sống đời phong thủy: hãy chọn Sống đời để củng cố sự tự tin, khơi dậy niềm cảm hứng. Dòng cây phong thủy này sẽ mang đến cho tuổi Quý Dậu sự may mắn và những duyên tốt lành.
 • Cây Xương rồng phong thủy: mặt khác Xương rồng lại giúp bản mệnh của bạn có được những quyết định sáng suốt, tránh sự cảm tính làm hỏng mọi việc.

 

Mong rằng những cây phong thủy 1993 vừa rồi sẽ làm bạn hài lòng. Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này. Alo Garden hiện còn có nhiều dòng cây phong thủy Quý Dậu với kích thước, mẫu mã đa dạng đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng ngoài mong đợi!

hoa xương rồng
Xương rồng mang lại cho tuổi Dậu sự mạnh mẽ, kiên trì

Tuổi Tân Dậu nên chọn cây phong thủy thế nào để hiển đạt về công danh?

Bạn thuộc tuổi Tân Dậu, bản mệnh Mộc nếu thuộc năm sinh dương lịch 1981, 2031. Chữ Tân được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá khá đa đoan, dễ sầu muội trong tình cảm. Không những thế, bạn cũng khó có được sự suôn sẻ trong công việc làm ăn và thi cử.

Để có thể cải thiện vận số của mình, Alo Garden khuyên bạn nên ưu tiên một số loại cây phong thủy theo tuổi Dậu như sau:

 • Cây Trạng nguyên phong thủy: đúng như tên gọi, Trạng nguyên mang tới cho bạn sự may mắn, suôn sẻ trên con đường thi cử. Chính vì thế nếu sắp tới đang có ý định học nâng bằng, thi bằng lái xe,…hay các hạng mục tương tự, đừng quên ưu tiên dòng cây phong thủy này bạn nhé!
 • Cây Tài lộc phong thủy: Tài lộc đặc biệt tốt cho người tuổi Dậu mệnh Mộc. Nó có khả năng thu hút nhiều cơ hội giúp bạn có được mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Nhờ thế của cải  và tài lộc ngày càng nhiều hơn, dễ dàng đến với bạn hơn bao giờ hết.
 • Cây Vạn tuế phong thủy: dòng cây này sẽ củng cố nội lực cho người tuổi Dậu để họ phát huy tốt sở trường của mình. Đồng thời, Vạn tuế cũng mang tới cho bạn những ấn tượng tốt đẹp từ cấp trên, đồng nghiệp để năng lực của bạn dễ dàng được nhìn nhận.
 • Cây Đại phú gia phong thủy: Khác với đó, Đại  phú gia mang tới những cơ hội lớn để phát triển kinh tế. Bạn có thể làm mọi việc suôn sẻ, không gặp cản trở nên sớm có được thành công vượt ngoài mong đợi.
 • Cây Cọ phong thủy: mặt khác, Cọ đại diện cho sự cát tường. Do đó, tuổi Dậu mệnh mộc vừa có sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái và sự tự tin. Đồng thời với đó, bạn còn có thể sở hữu cơ hội lớn để thăng tiến trong công việc nữa đấy!
 • Cây Thần tài phong thủy: Thần tài mang tới vận may lớn trong kinh doanh. Nó giúp bạn có được nhiều hợp đồng đáng giá và những thương thảo rất có lợi cho công việc của mình về mặt lâu dài.
Cây vạn niên thanh mini để bàn
Vạn niên thanh mang ý nghĩa của sự cát tường

Cách chọn cây phong thủy cho tuổi Ất Dậu

Nếu sinh năm 1945, 2005, bạn sở hữu bản mệnh thuộc Thủy và có rất nhiều thuận lợi trong việc hợp tác với người khác giới. Tuy nhiên bản tính đào hoa cũng làm bạn gặp không ít rắc rối và chẳng mấy khi cảm thấy viên mãn trong tình cảm.

Để khắc chế điều này, Alo Garden khuyên bạn nên chọn một số dòng cây phong thủy theo tuổi Dậu mệnh Thủy như sau:

 • Cây Trúc nhật phong thủy: Trúc nhật mang tới vẻ đẹp trang nhã nên rất hợp làm cây phong thủy phòng khách hoặc phòng làm việc của người tuổi Dậu. Mặt khác, loại cây này còn giúp bạn gặp được những mối duyên tốt lành để cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc. Trúc nhật cũng có khả năng đưa đường dẫn lối giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, tránh cảm tính để dẫn tới sai lầm đáng tiếc.
 • Cây Cần thăng phong thủy: Cần thăng không chỉ bổ trợ rất tốt cho công việc của tuổi Dậu mệnh Thủy. Dòng cây này sẽ giúp bạn tránh xa những lời mời gọi thiếu tích cực, tránh được sự sai lầm không thể hối cải.
 • Cây Dừa cảnh phong thủy: riêng Dừa cảnh lại giúp bạn có được sức khỏe tốt, sự dẻo dai để thể hiện thực lực của mình. Vì thế, đừng chần chừ chọn ngay loại cây phong thủy này để cuộc sống của bản thân thêm lợi, tránh những mệt mỏi không đáng có bạn nhé!
 • Cây Hoàng yến phong thủy: Khác với đó, Hoàng yến giúp cuộc sống gia đình của tuổi Ất Dậu thêm ấm êm. Con cái của bạn không chỉ  thông minh mà còn rất khỏe mạnh, biết cách nghe lời người lớn khiến việc làm cha mẹ của người tuổi Dậu thêm thuận lợi, bớt phần khó khăn.
 • Cây Ngọc lan phong thủy: Trong khi đó Ngọc lan lại giúp đời sống tình cảm của người tuổi Dậu thêm thú vị. Bạn ngày càng cảm thấy đồng cảm, thấu hiểu, yêu thương bạn đời của mình và đối phương cũng vậy.
Cây lan ý
Ngọc Lan là loại cây phong thủy rất dễ chăm sóc

Người tuổi Đinh Dậu cần chọn cây phong thủy như thế nào?

Tuổi Đinh Dậu sở hữu bản mệnh thuộc Hỏa, năm sinh dương lịch là 1957, 2017. Bạn rất nóng nảy và dễ quyết định cảm tính. Chính tính cách này khiến bạn không ít lần gặp rắc rối cả trong công việc cũng như tình cảm.

Tuy nhiên tuổi Dậu mệnh Hỏa cũng rất quyết đoán và nhiệt huyết. Bạn sở hữu sự bền bỉ hiếm có nên cũng dễ thành công trong sự nghiệp. Muốn cuộc sống ngày càng êm ấm hơn nữa, hãy chọn một số loại cây phong thủy theo tuổi Dậu sau đây:

 • Bàng Singapore phong thủy: loại cây này sẽ giúp bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Vì thế người tuổi Dậu mệnh Hỏa dễ phát vượng trong công danh và được tăng lương, thăng chức.
 • Cây Hoàng Nam phong thủy: Hoàng nam lại đặc biệt thích hợp khi bạn đang mong muốn có một gia đình ấm êm. Loại cây phong thủy này sẽ giúp bản tính nóng nảy của người tuổi Dậu mệnh Hỏa được kiềm chế. Do đó, những mối quan hệ trong gia đình trở nên nhẹ nhàng, khăng khít hơn rất nhiều.
 • Cây Lẻ bạn phong thủy: dòng cây phong thủy này sẽ giúp bạn tìm ra người bạn hiểu mình, mang tới nội lực lớn để người tuổi Dậu mệnh Hỏa ngày càng thăng tiến trong công việc, có được cuộc sống hạnh phúc.
 • Cây Mai chiếu thủy phong thủy: Riêng Mai chiếu thủy rất hợp với những người đang tìm kiếm bạn tốt, quý nhân phù trợ có thể giúp đỡ mình trong công việc làm ăn. Sự hỗ trợ, trung thành của những đối tượng này sẽ giúp bạn công thành, danh toại như mong đợi.
Chăm sóc mai chiếu thủy
Mai chiếu thủy mang đến những duyên lành cho người tuổi Dậu

Mẹo hay chọn cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

Nếu sinh năm 1969, 2029, bạn có bản mệnh thuộc Thổ, tuổi âm lịch là Kỷ Dậu. Bạn suy nghĩ gì cũng rất chắc chắn và thấu đáo. Tuy nhiên người tuổi Dậu mệnh Thổ không muốn tranh đua. Do đó, công danh của bạn khó phát triển đến đỉnh điểm.

Để giúp bản thân có nhiều đột phá hơn nữa, hãy chọn một số loại cây phong thủy tuổi Dậu sau đây:

 • Cây Móng rồng phong thủy: Móng rồng củng cố nội lực và sự quyết đoán cho bạn. Nhờ thế người tuổi Kỷ Dậu kiên trì theo đuổi mục tiêu, sớm có được thành quả như mong đợi trong công việc.
 • Cây Lựu phong thủy: Lựu giúp bạn có nhiều của tiền, tài lộc để công việc luôn suôn sẻ, cuộc sống no ấm, ít khi gặp phải áp lực về mặt kinh tế.
 • Cây Đồng tiền phong thủy: Tương tự Đồng tiền cũng giúp bạn thu hút nhiều cơ hội làm ăn, những đối tác dễ mến để ngày càng phát vượng.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn cây Rau má phong thủy, cây Bắp cải phong thủy, cây Bát tiên phong thủy, cây Dâu tằm ăn phong thủy,…những loại cây phong thủy này đều mang tới điều tốt đẹp về mặt kinh tế và công danh cho bạn.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi,Alo Garden sẽ giúp bạn tìm ra loại cây phong thủy cho người tuổi Dậu hợp ý, đẹp mắt. Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

 

Chậu sứ trắng cỏ đồng tiền
Cây cỏ đồng tiền cũng là lựa chọn không tồi cho người tuổi Dậu

Xem thêm bài viết:

>> Cây phong thủy theo tuổi tuất

>> Top các loại cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.