Người tuổi Ngọ nên chọn cây phong thủy như thế nào mới chính xác?

Chọn cây phong thủy tuổi Ngọ để công danh hiển vinh, của nả rủng rỉnh, tình duyên thuận lợi thật khó. Vì thế, mời bạn cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ sau đây để có lựa chọn chính xác. Khác hẳn với chọn cây cảnh để bài trí, liên quan đến yếu tố phong thủy tồn tại những quy tắc ngầm.

Chỉ một chút chủ quan cũng có thể khiến bạn phạm phải những điều đại kỵ. Do đó, hãy thận trọng cũng như tìm đúng địa chỉ tin cậy để có lời khuyên hay. Nếu bạn còn cảm thấy phân vân, chưa biết nên chọn dòng nào. Hãy liên hệ với Alo Garden ngay sau bài viết này.

Không chỉ sở hữu kho cây phong thủy đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại, Alo Garden còn có thể giúp bạn nhiều hơn thế! Các tư vấn từ phía chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn phòng tránh họa hại, biến dữ hóa lành, giúp nguy hóa an. Tin rằng những gì mà chúng tôi đang có sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian một cách vô ích!

Hiểu rõ về bản mệnh sẽ giúp bạn sớm tìm ra cây phong thủy tuổi Ngọ phù hợp

Trong số 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể mạnh về nội lực, sự nhạy bén. Họ là những người thích ứng rất nhanh với môi trường mới. Điều này cũng đồng nghĩa thành công đến với họ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy vậy, bạn thường phải đối mặt với chuyện tình cảm nhiều đau thương.

Khá nhiều người thừa nhận, việc kết hôn sớm đã làm họ mất đi rất nhiều cơ hội. Dường như, nếu công việc thuận lợi bao nhiêu thì ái tình lại tỉ lệ nghịch với điều đó bấy nhiêu. Mặt khác, tùy vào từng bản mệnh mà người tuổi Ngọ nắm giữ, có những thay đổi, khác biệt rất rõ ràng.

Muốn tìm đúng cây phong thủy theo tuổi Ngọ, chẳng có cách nào khác ngoài việc bạn nên bắt đầu từ việc tìm hiểu chính bản thân mình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các tài liệu cổ, tử vi cùng đặc trưng hiện tại sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mình đang muốn gì và cần làm gì.

Mặt khác, để tìm đúng cây phong thủy tuổi Ngọ năm 2018 phù hợp, Alo Garden khuyên bạn đừng bỏ qua yếu tố thẩm mỹ và sở thích. Bạn nên dung hòa những điều này để giúp bản thân có thêm cảm hứng, yêu đời hơn mỗi ngày.

Đừng quá lo lắng hay cảm thấy phức tạp. Những chia sẻ tiếp theo sau đây của chúng tôi sẽ là gợi ý hay giúp bạn đấy! Vì thế, đừng chần chừ tìm hiểu ngay để sớm đưa ra lựa chọn hay bạn nhé!

Ý nghĩa phong thủy mai chiếu thủy
Hiểu rõ về bản mệnh giúp bạn chọn đúng cây phong thủy dễ dàng

Những cây phong thủy theo tuổi Ngọ cực đẹp hợp không nên bỏ qua

Người sinh năm Nhâm Ngọ chọn cây phong thủy như thế nào?

Bạn có bản mệnh thuộc hành Mộc nếu sinh năm 1942, 2002. Người tuổi Ngọ mệnh này thường rất nhu mì, hiền lành. Bạn chiếm được thiện cảm của đối phương chính bằng sự ôn hòa hiếm có. Đời sống của bạn cũng khá bình yên nhưng lại ít có sự thay đổi đột phá.

Alo Garden khuyên bạn nên chọn một số cây phong thủy trong nhà nhằm tăng thêm may mắn, thu hút những duyên lành cho cuộc sống của bạn thêm thú vị. Cụ thể có thể kể tới một số dòng như:

 

 • Cây Bát tiên phong thủy: Bát tiên sẽ mang đến cho người tuổi Ngọ mệnh Mộc sự thay đổi về mặt tình cảm, vượng phát về mặt kinh doanh. Bạn sẽ có được những người bạn tốt, quý nhân phù trợ giúp bản thân định hướng con đường đi đúng đắn hơn bao giờ hết.
 • Cây Dâu tằm ăn phong thủy: Dâu tằm sẽ giúp người mệnh Mộc tránh bị hại. Loại cây phong thủy này mang tới cho bạn cuộc sống gia đình êm ấm, thủy chung. Sự giúp đỡ của người bạn đời cũng giúp Nhâm Ngọ sớm có của ăn của để.
 • Cây Bầu hồ lô phong thủy: Riêng Bầu hồ lô lại mang tới khả năng giữ lại của tiền cho gia đình bạn. Những quyết sách sáng suốt sẽ tránh thất thoát về tài sản, giúp tuổi Ngọ mệnh Mộc luôn có cuộc sống no ấm.
 • Cây Ngọc ngân: Ngọc ngân cực phù hợp nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc làm lớn. Dòng cây phong thủy này còn dễ chăm sóc, mang lại cảm hứng, sự tập trung cao độ cho người Nhâm Ngọ khi làm việc.
Cây ngọc ngân mini để bàn
Ngọc Ngân giúp tuổi Ngọ mệnh Mộc có công danh vượng phát

Người sinh năm Canh Ngọ nên chọn cây phong thủy tốt cho công danh

Nếu sinh năm 1930, 1990 bạn có tuổi âm lịch Canh Ngọ và bản mệnh Mộc. Khác với Nhâm Ngọ, bạn là người gặp rất nhiều trắc trở trong công việc và thi cử. Thường người người tuổi Ngọ mệnh Mộc rất thông minh, chăm chỉ nên có kết quả học tập, phấn đấu rất tốt.

Thế nhưng vì những cản trở, nhiều điều không may xung quanh, rất ít khi gia chủ Canh Ngọ đạt đến đỉnh điểm của thành công. Bạn còn có thể đối mặt với việc thi trượt, phải thi nhiều lần mới đỗ. Để tránh những điều xui xẻo này, Alo Garden khuyên ban nên chọn một số cây phong thủy hợp tuổi 90 như sau:

 

 • Cây Đỗ quyên phong thủy: Đỗ quyên không chỉ đẹp sang, giúp không gian sống của người tuổi Ngọ có thêm hứng khởi. Dòng cây này còn mang tới sự bổ trợ rất tốt nếu sắp tới bạn tham gia thi cử, thăng chức hoặc nâng bằng. Sự có mặt của dòng cây phong thủy này sẽ giúp bạn may mắn, hanh thông, suôn sẻ vượt qua các bài thi hơn bao giờ hết.
 • Cây Lô hội phong thủy: Lô hội lại mang tới nhiều cơ hội trong công việc. Rất có thể bạn sẽ tìm ra lối đi đúng đắn, chọn được công việc mà bản thân cảm thấy đam mê. Đây là cơ hội tuyệt vời mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị, dần thay thế cuộc sống có phần đơn điệu, tẻ nhạt của mình.
 • Cây May mắn phong thủy: riêng cây May mắn lại tạo ra nhiều duyên lành, dọn chỗ cho người tuổi Ngọ mệnh Mộc dễ dàng có được điều mình mong đợi, ít gặp cản trở. Đây cũng có thể là cách hay để bạn sớm tìm ra ý trung nhân như mong đợi nếu còn đang lẻ bóng một mình.
 • Cây Trạng nguyên phong thủy: Trạng nguyên giúp người tuổi Ngọ mệnh Mộc có được công danh hiển đạt. Bạn sẽ đứng ở đỉnh cao vinh quang, làm gia đình, dòng họ thêm tự hào vì những gì bản thân đạt được.
 • Cây Lựu phong thủy: Riêng Lựu phong thủy lại là loại cây mang tới kim tiền, may mắn. Nó giúp cuộc sống của tuổi Canh Ngọ luôn đủ đầy, không phải lo lắng về mặt kinh tế.
Cây lưu phong thủy
Lựu mang tới của tiền, cơ hội cho tuổi Canh Ngọ

Mách bạn cách chọn cây phong thủy cho gười sinh năm Giáp Ngọ

Bạn thuộc tuổi Giáp Ngọ nếu sinh năm 1954, 2014. Với bản mệnh thuộc hành Kim, gia chủ tuổi này có được trực giác nhạy bén. Bạn cũng dễ gây thiện cảm với đối phương nhờ cách ứng xử khéo léo và những suy nghĩ thấu đáo.

Gia chủ tuổi Ngọ mệnh Kim cũng dễ có được cuộc sống đủ đầy về kinh tế. Tuy nhiên bạn lại khá long đong trong chuyện tình duyên. Có lẽ vì sự nhạy cảm của bản mệnh mà bạn đa nghi, khó quên, dễ tổn thương.

Để khắc chế, phòng tránh những đau khổ này, Alo Garden có một số gợi ý hay dành cho bạn như sau:

 

 • Hoa Sứ phong thủy: Hoa sứ mang tới vẻ đẹp trang nhã, bình yên. Nó cũng giúp bạn sớm tìm được bến đỗ của đời mình mà không cần trải qua quá nhiều cản trở.
 • Cây Hồng môn phong thủy: Riêng Hồng môn lại là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang lẻ bóng, muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Loại cây phong thủy này sẽ chỉ đường dẫn lối giúp bạn sớm tìm ra người có thể gắn bó cả đời vì sự thủy chung, thấu hiểu.
Tuổi Giáp Ngọ không nên bỏ qua Hồng môn
 • Cây Thường xuân phong thủy: Thường xuân mang tới cuộc sống an vui, đề phòng khắc khẩu rất hiệu quả. Mặt khác loại cây này còn tạo thêm cảm hứng trong công việc cho gia chủ tuổi Ngọ mệnh Kim.
 • Cây Dừa cạn phong thủy: Riêng Dừa cạn giúp bạn có được những thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh, thông minh. Vì thế gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc để có nhiều động lực hơn nữa trong công việc.

 

Chọn cây phong thủy cho người  Bính Ngọ thì sao?

Bạn thuộc mệnh Thủy nếu sinh năm 1966, 2026. Tuổi Bính Ngọ có nhiều may mắn hơn tuổi Giáp Ngọ trong chuyện tình cảm. Bạn sở hữu diện mạo tươi trẻ, xinh đẹp và lối giao tiếp rất cuốn hút, nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, hãy chọn các loại cây phong thủy có khả năng tương hỗ trong công việc để cuộc sống thêm ý nghĩa, đủ đầy. Việc có kinh tế sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ, được nhìn nhận đúng giá trị của mình hơn bao giờ hết.

Cụ thể một số cây phong thủy theo tuổi Ngọ mệnh Thủy nên chọn phải kể tới:

 

 • Cây Trạng nguyên phong thủy: Trạng nguyên giúp gia chủ tuổi Ngọ mệnh Thủy dễ dàng hiển đạt trên con đường thi cử. Nhờ thế sự nghiệp của bạn có tương lai tốt đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Cây Tài lộc phong thủy: Tài lộc lại cực hợp để làm ăn cho người tuổi Ngọ. Bạn sẽ mang về nhiều cơ hội, mối quan hệ sinh ra tiền bạc để cuộc sống luôn đủ đầy.
 • Cây Vạn tuế phong thủy: riêng Vạn tuế lại bổ trợ rất tốt cho tuổi Bính Ngọ trong công việc. Không chỉ đồng nghiệp mà cấp trên, đối tác cũng rất quý trọng bạn.
Chậu hoa trạng nguyên
Cây phong thủy bổ trợ rất tốt cho công việc, tình cảm người tuổi Ngọ

Người sinh năm Mậu Ngọ nên chọn ngay những loại cây phong thủy này

Người Mậu Ngọ thuộc năm sinh 1978, 2028 có bản mệnh Hỏa nên lúc nào cũng nhiệt huyết và quyết đoán. Bạn rất dễ thành công và trở thành cá nhân đứng đầu trong các tập thể. Tuy vậy hãy kiềm chế tính nóng để tránh bị gài bẫy.

Sử dụng một số loại cây phong thủy sau đây có thể là phép tính hay giúp bạn luôn sáng suốt, tỉnh táo đấy:

 

 • Cây Trầu bà phong thủy: Trầu bà giúp người tuổi Ngọ mệnh Hỏa tìm được người thương, mang tới cuộc sống gia đình hạnh phúc, hạn chế tối đa khắc khẩu.
 • Cây Vạn niên thanh phong thủy: Vạn niên thanh còn giúp bạn có được những mối quan hệ bạn bè, đối tác, cấp trên,…thân thiết để hỗ trợ tốt hơn về mặt công danh, sự nghiệp.
 • Cây Sống đời phong thủy: Riêng Sống đời là liệu pháp rất hay giúp tinh thần của mệnh Hỏa, tuổi Ngọ thêm tỉnh táo, tránh sự bức xúc.

 

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng muốn mua, tặng cây phong thủy theo tuổi Ngọ hãy liên hệ với Alo Garden để sớm có giá tốt, cây đẹp hợp như mong đợi bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

>> Cây phong thủy theo tuổi mùi

>> Top các loại cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.