Cây phong thủy theo tuổi Thân theo mệnh chi tiết, xem ngay để cải vận, hóa xui thành an

Sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ qua những thông tin hay về cây phong thủy theo tuổi Thân dưới đây. Bởi lẽ Alo Garden đã chọn lọc rất kỹ lưỡng các chia sẻ từ nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này. Biết cách tận dụng cây và hoa cảnh hợp phong thủy là phương án thông minh để thu hút sự may mắn về cho bản mệnh của mình.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể hiểu rõ hơn về tính cách của chính mình để khắc chế sở đoản, củng cố sở trường. Tin rằng những chia sẻ mà Alo Garden nói tới sẽ không làm quý khách lãng phí thời gian vô ích. Chính vì thế, hãy cùng đọc ngay các tin hay dưới đây bạn nhé!

Nên chọn cây phong thủy theo tuổi Thân theo mệnh hay theo sở thích?

Trái đất có hàng tỷ người với hàng tỷ tính cách khác nhau. Ngay cả những người sinh cùng giờ, cùng tháng, cùng năm…cũng có những khác biệt vô cùng rõ rệt. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn cây phong thủy theo tuổi Thân để có thể mang về cho mình may mắn, sự đổi đời nhanh chóng e rằng sẽ phải thất vọng.

Bởi lẽ đây chỉ là yếu tố tương hỗ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn mà thôi. Tuy nhiên, nếu chủ quan bỏ qua các yếu tố phong thủy trong nhà ở, văn phòng làm việc,…lại là sai lầm lớn. Đến thời điểm hiện tại, tuy chưa có bất cứ tài liệu khoa học nào có thể chứng minh một cách thuyết phục. Nhưng những bài trí theo luật phong thủy lại có sự thống nhất đáng ngạc nhiên với thế giới hiện đại.

Khi biết cách sắp đặt theo luật phong thủy, bạn không những sở hữu cuộc sống thất đẹp mắt, đầy hứng khởi mà còn rất tốt về sức khỏe. Nhiều người cũng cho rằng họ cảm thấy cuộc sống, công việc được hanh thông, suôn sẻ hơn hẳn.

Khi nói đến cây phong thủy theo tuổi Thân, dĩ nhiên chúng ta cần ưu tiên yếu tố theo Mệnh. Bởi lẽ đây là căn cứ xác đáng để tìm ra các sản phẩm có sự tương hỗ theo luật ngũ hành. Mặt khác, bạn cũng sẽ tránh được những loại cây phong thủy tương khắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và vận mệnh của bản thân.

Tuy vậy, Alo Garden cho rằng sự lựa chọn sáng suốt nhất chính là biết dung hòa cả yếu tố thẩm mĩ, sở thích, phù hợp và luật phong thủy. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để chọn được cây phong thủy theo tuổi Thân đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên. Hãy đọc ngay những chia sẻ tiếp theo mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây!

Chậu cỏ đồng tiền thủy sinh
Bạn nên tìm ra các loại cây phong thủy hợp mệnh và đẹp mắt, đúng sở thích

Tuổi Nhâm Thân nên chọn các cây phong thủy nào?

Bạn thuộc bản mệnh Kim, tuổi Nhâm Thân nếu sinh vào 1932, 1992. Người tuổi Thân mệnh Kim rất nhanh nhẹn và thông minh. Dường như chẳng có gì cản trở được sự vui vẻ, hòa đồng của bạn.

Tuy nhiên, ẩn sau con người có vẻ dễ gần, người tuổi Thân mệnh Kim lại rất nhạy cảm. Họ là người hết lòng với bạn bè, người thân. Do đó khi bị tổn thương giống như một sự đả kích quá lớn mà bản thân không thể chịu đựng nổi.

Bạn nên tìm những cây phong thủy để khắc chế điều này.  Làm sao để tinh thần luôn ổn định mới là quyết định đúng đắn giúp bản mệnh Kim phát huy được trực giác nhạy bén, mang về cho cuộc sống sự an yên và vượng phát.

Một số loại cây phong thủy theo tuổi Thân mệnh Kim có thể kể tới như:

 

 • Cây Hoàng Nam phong thủy: Hoàng nam giúp bạn có được sự tự tin nhưng không nhạy cảm quá mức. Mọi quyết định của gia chủ tuổi Thân ở bản mệnh này sẽ trở nên dễ dàng. Bạn cũng nhanh chóng vượt qua được những biến cố về mặt tình cảm, trở nên thật mạnh mẽ và bản lĩnh.
 • Cây Lẻ bạn phong thủy: Lẻ bạn sẽ mang tới cho người mệnh Kim tuổi Thân sự sáng suốt. Bạn cũng dễ tìm thấy được những mối duyên tốt lành để đời sống tình cảm vượng phát hơn nữa.
 • Cây Mai chiếu thủy phong thủy: Mai chiếu giúp người tuổi Thân mệnh Kim sớm yên bề gia thất để an cư, lạc nghiệp. Sự tương hỗ tốt từ phía gia đình cũng giúp bạn có nhiều đột phá hơn trong công việc đấy!
 • Cây Móng rồng phong thủy: vẻ ngoài yếu đuối của người mệnh Kim tuổi Khỉ thường làm đối phương nghĩ rằng họ mong manh và dễ bị bắt nạt. Muốn cải thiện điều này, chọn Móng rồng thực sự là quyết định rất sáng suốt. Loại cây phong thủy kể trên có thể mang về cho bạn may mắn, củng cố quyền uy, nội lực cho bản mệnh.
cây móng rồng
Móng rồng mang tới nội lực, sự kiên trì cho người tuổi Thân

Tuổi Canh Thân chọn cây phong thủy nên chú ý tới điều gì?

Khác với mệnh Kim tuổi Thân, những người sinh năm 1980, 2030 thuộc hành Mộc, tuổi âm lịch là Canh Thân. Chữ Canh làm bạn dễ vướng mắc vào những chuyện tình cảm không đâu, cuộc sống rất đa đoan, thăng trầm.

Hơn thế nữa, bản mệnh Mộc vốn nhu mì, ôn hòa, không thích tranh giành càng làm gia chủ Canh Thân dễ phải chịu thiệt thòi. Muốn có đời sống tình cảm yên ả, hỗ trợ tốt cho đường công danh, bạn nên ưu tiên một số loại cây phong thủy theo tuổi Thân như sau:

 

 • Cây Ngâu phong thủy: Ngâu phong thủy sẽ mang đến cho bạn sự bình tâm đồng thời giúp bản mệnh Mộc gặp nhiều suôn sẻ. Loại cây dễ trồng này cũng trở thành niềm cảm hứng để giúp tuổi Canh Thân thêm yêu cuộc sống, sáng tạo trong công việc hiệu quả hơn.
 • Cây Lựu phong thủy: nếu bạn đang cầu một gia đình đủ nếp tẻ, con cái, vợ chồng luôn khỏe mạnh thì Lựu phong thủy là lựa chọn không tồi chút nào. Loại cây dễ chăm sóc này còn rất trang nhã, tinh tế khi dùng làm cây phong thủy trước nhà cho người tuổi Thân. Bạn nên ưu tiên lựa chọn.
 • Cây Đồng tiền phong thủy: Ngược lại, Đồng tiền lại bổ trợ rất tốt cho những người tuổi Thân đang làm kinh doanh. Kinh tế của gia đình bạn cũng vì thế ngày càng phát vượng để cuộc sống ấm no, đủ đầy như mong đợi.
 • Cây Rau má phong thủy: Rau má mang đến sự may mắn, cát tường và nhiều mối duyên tốt đẹp cho bản mệnh Mộc của bạn. Đây cũng là phép tính rất hay nếu bạn muốn có công việc thật suôn sẻ, dự tính gì cũng dễ dàng thành công.
 • Cây Bắp cải phong thủy: Riêng Bắp cải lại đem đến cho gia chủ Canh Thân sự hanh thông về sự nghiệp học hành, thi cử. Nó đại diện cho ý nghĩa trường thọ, cát tường nên cũng cực thích hợp khi là cây phong thủy trong nhà của người tuổi Thân.
Chậu cỏ đồng tiền để bàn
Rau má phong thủy mang đến những duyên lành

Bật mí cách chọn cây phong thủy cho tuổi Giáp Thân

Nếu sinh năm 1944, 2004, bạn sở hữu bản mệnh Thủy và thuộc tuổi Giáp Thân. Bản mệnh của bạn mang tới cho tuổi Thân sự mềm mại, dịu dàng hiếm có. Vì thế những người xung quanh rất dễ có ấn tượng tốt đẹp với bạn.

Phải nói rằng so với những người tuổi Thân bản mệnh khác, người mệnh Thủy có khởi đầu suôn sẻ hơn. Tuy nhiên theo quy luật bù trừ, trung vận và hậu vận của bạn dễ long đong vì chuyện tình cảm đào hoa. Vì thế, Alo Garden khuyên bạn nên chọn một số dòng cây phong thủy theo tuổi Thân để đảm bảo tinh thần sáng suốt, tránh những quyết định cảm tính. Cụ thể như sau:

 

 • Cây Bạch mã hoàng tử phong thủy: Bạch mã hoàng tử sẽ mang lại cho bạn ý trung nhân hiểu chuyện. Người này không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người tuổi Giáp Thân mà còn mang về cho bạn sự vượng phát trong làm ăn, phát triển kinh tế.
 • Cây Lan ý phong thủy: Riêng Ý lan rất hợp làm cây phong thủy trong phòng khách theo tuổi Thân. Bởi lẽ loại cây phong thủy này vừa dễ chăm sóc, đẹp sang lại có khả năng thu hút tài lộc, mang đến cho bạn cuộc sống viên mãn về mọi mặt.
 • Cây Thiết mộc lan phong thủy: Đồng thời với đó, Thiết mộc lan củng cố mối quan hệ vợ chồng và người thân. Gia đình luôn ấm êm chính là động lực lớn để bạn yên tâm trên thương trường, sớm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 • Hoa Sứ phong thủy: nếu mong muốn có những trải nghiệm thú vị, gặp được quý nhân phù trợ trên đường đời thì Hoa sứ phong thủy sẽ giúp bạn toại nguyện. Loại cây phong thủy này hiện được dùng nhiều làm cây phong thủy văn phòng cũng như trước nhà cũng vì ý nghĩa kể trên.
hoa sứ hồng
Hoa sứ rất hợp với người tuổi Giáp thân

Cách chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân có bản mệnh thuộc Hỏa, năm sinh dương lịch là 1956, 2016. Bạn là người rất nhiệt huyết với công việc. Một khi đã yêu ai, người Bính Thân chẳng ngại hi sinh tất cả. Thế nhưng họ cũng đòi hỏi ở đối phương sự chung thủy tuyệt đối.

Nam mệnh Hỏa tuổi Thân còn có phần gia trưởng, thích chiếm hữu. Đây vô tình trở thành yếu điểm khiến các mối quan hệ xung quanh của bạn khó có được sự yên ấm như mong đợi. Do đó, hãy dùng các loại cây phong thủy sau đây để khắc chế điều kể trên cũng như phát huy nội lực, thế mạnh của bạn:

 

 • Cây Hồng môn phong thủy: Hồng môn mang tới cho người mệnh Hỏa tuổi Thân những quyết định sáng suốt. Mặt khác bạn cũng dễ có được sự hài lòng, tâm trạng thoải mái và hạnh phúc mỗi ngày.
 • Cây Thường xuân phong thủy: Thường xuân có khả năng kiềm chế bớt tính nóng cho tuổi Bính Thân. Đồng thời với đó dòng cây phong thủy này còn mang tới cho bạn những cơ hội lớn để phất lên nhanh chóng trong công việc.
 • Cây Cọ phong thủy: Cọ là biểu tượng của sự cát tường. Nó mang tới cho bạn sự hoàn mĩ về mọi mặt bao gồm cả công việc lẫn chuyện tình duyên.
 • Cây Trúc nhật phong thủy: trong khi đó Trúc nhật lại giúp người mệnh Hỏa tuổi Thân có được những duyên tốt. Bạn có thể gặp quý nhân phù trợ trong công việc hoặc những cá nhân có khả năng thổi vào làn gió mới trong đời sống tình cảm của người Bính Thân.
Trúc nhật rất trang nhã, giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc

Tuổi Mậu Thân nên chọn cây phong thủy tương hỗ về mặt công danh, sự nghiệp

Bạn nên chọn cây phong thủy như thế nào nếu thuộc tuổi Mậu Thân, sinh năm 1968, 2028? Với bản mệnh thuộc Thổ, Alo Garden khuyên quý khách nên ưu tiên những cây cây phong thủy có lợi cho tiền bạc, sự nghiệp như:

 

 • Cây Kim tiền phong thủy: Kim tiền mang tới vận may về kinh tế. Tương tự Kim ngân phong thủy cũng rất tốt cho bạn về mặt tài lộc.. Bởi lẽ chúng thuộc hành Kim, trong khi đó Thổ sinh Kim nên có khả năng tương hỗ rất tốt cho bản mệnh của tuổi mệnh Thổ.
 • Cây Lưỡi hổ phong thủy: Mặt khác, bạn có thể chọn Lưỡi hổ làm cây phong thủy trong phòng ngủ tuổi Thân. Cây này có khả năng làm không gian nghỉ ngơi thêm trong lành. Đồng thời, bạn cũng sớm có được nhiều may mắn, vượng phát trong công việc.
 • Cây Phát tài phong thủy: Ngoài ra Phát tài có thể giúp bạn được nâng lương, thăng chức cũng như có được những hợp đồng lãi lớn.
Cây phát tài mini
Phát tài mang tới tiền của, cơ hội lớn cho người tuổi Khỉ

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, nếu cần tư vấn thêm về cây phong thủy theo tuổi Thân. Hãy liên hệ với Alo Garden ngay sau bài viết để có thêm sự hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại những lời khuyên giá trị cùng hệ thống cây phong thủy đẹp mắt, giá cả phải chăng để giúp bạn sớm có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Xem thêm bài viết:

>> Cây phong thủy theo tuổi dậu

>> Tổng hợp các loại cây cảnh phong thủy được ưa chuộng hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.