Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn cây phong thủy theo tuổi Tuất- đọc ngay!

Mời bạn cùng đọc ngay để biết cách chọn cây phong thủy theo tuổi Tuất. Những kiến thức dưới đây được Alo Garden tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, tin rằng bạn có thể lượm nhặt được không ít mẹo hay để cuộc sống thêm hanh thông, vượng phát.

Nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!

Những lưu ý cần biết khi chọn cây phong thủy theo tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn được xem là người rất trọng tình nghĩa. Bản tính của người cầm tinh con Chó cũng rất nhạy bén, nhanh nhẹn. Chính vì thế cuộc sống của họ có khá nhiều thay đổi, thú vị. Tuy vậy, còn tùy vào bản mệnh mà người tuổi Tuất có được công danh hiển vinh hay tình duyên trắc trở khá khác nhau.

Do đó khi chọn cây phong thủy theo tuổi Tuất, quan trọng nhất chính là việc bạn cần xác định rõ mình đang thiếu gì cần bổ sung. Có những người gặp nhiều trắc trở về công danh cần tìm cây phong thủy để tương hỗ về mặt thi cử, suôn sẻ trong con đường sự nghiệp.

cây nhất mạt hương
Cây xanh phong thủy không chỉ giúp cuộc sống thêm trong lành mà còn mang đến cho bạn sự vượng phát

Ngược lại nữ nhân tuổi Tuất lại mong muốn mình có cuộc sống bình an hơn là sự nghiệp vượng phát. Do đó, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu để tránh mắc sai lầm. Hơn thế nữa, thế giới ảo thật sự rất hỗn tạp. Chỉ một vài thao tác nhỏ, bạn có thể tìm được hàng loạt bài viết về cây phong thủy theo tuổi Tuất. Tuy nhiên, không phải bài viết nào cũng đảm bảo thông tin xác thực.

Nếu không có kiểm chứng, e rằng các lời khuyên sai lầm còn khiến cuộc sống và công việc của bạn thêm bế tác. Chính vì thế, đừng chần chừ đọc ngay những chia sẻ mà Alo Garden nói tới dưới đây.

chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng loại cây phong thủy hợp tuổi Tuất để mang về vinh hoa, phú quý. Ngay sau đây, xin mời bạn cùng tìm hiểu tường tận từng phần để có câu trả lời thỏa đáng cho chính mình.

Cách chọn cây phong thủy cho người sinh năm Canh Tuất

Bản mệnh của bạn thuộc hành Kim nếu có năm sinh dương lịch là 1970, 2030. Người tuổi Canh Tuất khá khó khăn, vất vả khi còn trẻ. Họ cũng không có được tuổi thơ suôn sẻ, người thì vất vả vì gia đình khó khăn, người thì thiếu thốn tình cảm của một gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Có lẽ, chính những ngày tháng gian khó ấy lại giúp người tuổi Tuất mệnh Kim có được ý chí phi thường. Chính vì thế đa số người tuổi Canh Tuất lại có cuộc sống an nhàn, đủ đầy về mặt kinh tế khi về già. Tuy nhiên, chính bản mệnh Kim lại là cản trở lớn khiến tuổi Tuất mệnh này rất ít khi có sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn.

Sen đá phong thủy
Sen đá phong thủy mang đến sự kiên trì cho người tuổi Tuất

Điều này khiến bạn ít khi có cảm giác toại nguyện, hạnh phúc. Do đó, Alo Garden khuyên bạn nên chọn một số loại cây phong thủy theo tuổi Canh Tuất như sau:

 • Cây Sen đá phong thủy: Sen đá sẽ giúp người tuổi Tuất mệnh Kim có được tâm trạng bình an, kiên trì. Họ cũng ít khi bị giao động bởi những tác động ngoại cảnh.
 • Cây Sống đời phong thủy: Sống đời lại giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, luôn suy nghĩ lạc quan. Nhờ thế mọi chuyện đều dễ dàng được giải quyết theo ý muốn của bạn.
 • Cây Xương rồng phong thủy: Riêng Xương rồng cực hợp để bàn làm việc hoặc trong phòng khách của người tuổi Tuất. Bởi lẽ loại cây phong thủy này sẽ giúp bạn có được sự hứng khởi, luôn nhắc mình kiên trì với mục tiêu đề ra, gạt bỏ những yếu tố ngoại cảnh bất lợi trong cuộc sống.

 

Người sinh năm Giáp Tuất chọn cây phong thủy thế nào?

Những người sinh năm Giáp Tuất có năm sinh dương lịch là 1994, 1934. Nếu như nam nhân mệnh Mộc tuổi này rất vượng phát về đường công danh sự nghiệp. Thì nữ nhân Giáp Tuất lại gặp không ít trắc trở về mặt tình duyên.

Bạn có nhiều người quan tâm nhưng chẳng mối nào ở lại bền lâu. Chính vì thế, nam nhân mệnh Mộc tuổi Tuất nên tìm đến các loại cây để bình ổn gia đình. Riêng nữ nhân càng cần các dòng cây phong thủy có khả năng tương hỗ về mặt tình cảm.

Cách chăm sóc hoa hải đường
Hải đường mang về may mắn, hạnh phúc cho người tuổi Tuất

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, bạn nên ưu tiên một số cây sau:

 • Hoa Hải đường phong thủy: Hoa Hải đường mang tới cho bạn sự may mắn và cảm giác hứng khởi trong công việc. Hơn thế nữa, đây cũng là loại cây phong thủy có thể giúp người tuổi Tuất mệnh Mộc có thêm may mắn, hạnh phúc về mặt tình cảm. Bạn sẽ gặp những người tốt, tránh việc bị phản bội, đau khổ trong đời sống hôn nhân.
 • Cây Dương xỉ phong thủy: Dương xỉ cũng là loại cây phong thủy rất đáng được ưu tiên bài trí trong phòng khách của người tuổi Tuất. Bởi lẽ nó mang đến sự bình ổn trong không gian sống, giúp bạn có được may mắn trong công việc và được nhiều người giúp đỡ.
 • Cây Bạch mã hoàng tử phong thủy: Đừng bỏ qua Bạch mã hoàng Tử. Đây là cây phong thủy cho nữ 1994 rất hợp. Nó sẽ giúp bạn sớm có được gia đình hạnh phúc, bình an, thuận lợi suôn sẻ trong mọi việc đấy!

Cách chọn cây phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất

Bạn thuộc mệnh Thủy nếu sinh năm 1982, 2042. Tuổi Nhâm Tuất mang đến cho vận mệnh của bạn sự thăng trầm về sự nghiệp. Vì thế, hãy tìm đến những loại cây phong thủy theo tuổi Tuất có khả năng tương hỗ về mặt công danh.

Cũng giống như Giáp Tuất, nữ nhân tuổi Nhâm Tuất chịu khá nhiều mệt mỏi về tình trường. Vì thế, bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ khác giới. Điều này sẽ giúp chúng ta sở hữu cuộc sống bình ổn, tránh bị tinh thần tác động không làm được việc, sự nghiệp trì trệ.

Chậu dây thường xuân
Thường xuân mang đến may mắn, cát tường

Sử dụng cây phong thủy theo tuổi Tuất với những gợi ý sau đây cũng là phép tính hay mà nhiều người đang áp dụng:

 • Cây Thường xuân phong thủy: Thường xuân mang vẻ đẹp trang nhã, nó sẽ giúp không gian sống của bạn thêm hào hứng, bình yên. Mặt khác loại cây phong thủy này còn có thể mang tới cho bạn sự may mắn vì có nhiều bạn tốt, người ngoài giúp đỡ. Vì thế cả công việc và tình duyên đều muôn phần thuận lợi.
 • Cây Duối phong thủy: Duối lại mang tới cho người tuổi Tuất mệnh Thủy nội lực để kiên trì theo đuổi mục tiêu. Sự đào hoa của bản mệnh cũng phần nào được khắc chế, mang về cho bạn nhiều suôn sẻ, tránh việc mệt mỏi vì tranh cãi, thị phi.
 • Cây Dừa cạn phong thủy: Dừa cạn vốn được biết đến là loại cây phong thủy có khả năng tương hỗ rất tốt về mọi mặt. Nó mang đến ý nghĩa cát tường, giúp bạn ngày càng phấn chấn, hạnh phúc với những dự định của mình.
 • Cây Lô hội phong thủy: Mặt khác, cây Lô hội giúp tuổi Tuất có nhiều cơ hội, khởi sắc hơn nữa. Đây cũng là cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 được nhiều người lựa chọn bài trí ở văn phòng vì dễ chăm sóc, có gam sắc dịu mắt, rất dễ chịu.

 

Kinh nghiệm chọn cây phong thủy cho người Bính Tuất

Để có nhiều vượng phát hơn nữa, người tuổi Bính Tuất mệnh Hỏa sinh năm 1946, 2006 nên chọn các dòng cây phong thủy có khả năng tương hỗ cho mình. Bạn là người rất nhiệt huyết nhưng cũng khá nóng nảy.

Nhiều suy nghĩ cảm tính của bạn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến những mối quan hệ sẵn có. Chính vì thế, Alo Garden khuyên bạn nên chọn một số loại cây phong thủy theo tuổi Bính Tuất như sau:

cây cọ mini để bàn
Cọ phong thủy mang đến sự cát tường
 • Cây Cọ phong thủy: Cọ mang tới cho người tuổi Tuất mệnh Hỏa sức khỏe dẻo dai và tinh thần sáng suốt. Do đó bạn sẽ hạn chế được sự nóng nảy của mình và giải quyết mọi chuyện một cách ôn hòa. Mặt khác, chọn dòng cây này còn khiến không gian bài trí thêm trang nhã, dễ tạo cảm hứng cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
 • Cây Thần tài phong thủy: Thần tài sẽ mang về cho gia chủ mệnh Hỏa tuổi Tuất sự may mắn trong công việc. Loại cây phong thủy này đặc biệt thích hợp khi bạn kinh doanh hay sắp khai trương cửa hàng.
 • Cây Trúc nhật phong thủy: Riêng Trúc Nhật lại mang tới sự bình ổn trong gia đình. Nhờ thế mối quan hệ vợ chồng và người thân của gia chủ tuổi Tuất mệnh Hỏa thêm bình yên, khăng khít.
 • Cây Đại tướng quân phong thủy: sẽ rất thích hợp khi bạn chọn Đại tướng quân nếu đang làm quản lý. Bởi lẽ loại cây phong thủy này có khả năng củng cố địa vị, giúp bạn sớm có được sự nhìn nhận từ mọi người, sự trung thành từ cấp dưới.

 

Những cây phong thủy không nên bỏ qua đối với tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất thuộc hành Thổ nên tâm tính rất ôn hòa. Khác hẳn với tuổi Bính Tuất, bạn ít quan tâm đến sự tranh đua. Những người sinh năm 1958, 2018 có cuộc sống rất bình yên nhưng lại ít phát vượng về mặt công danh, sự nghiệp.

Do đó, muốn có những khởi sắc bất ngờ, bạn nên chọn một số loại cây phong thủy theo tuổi Mậu Tuất như sau:

Cây lưu phong thủy
Lựu phong thủy giúp bạn có được tài lộc
 • Cây Lựu phong thủy: Lựu sẽ mang đến cho người tuổi Tuất mệnh Thổ tài lộc, tiền của dồi dào. Loại cây phong thủy này cũng nhanh chóng mang đến cho bạn những khởi phát lớn trong chuyện làm ăn.
 • Cây Đồng tiền phong thủy: Riêng Đồng tiền lại giúp bạn sớm có nhiều may mắn khi làm ăn. Loại cây này còn có tác dụng thu hút những duyên lành để bạn dễ có cuộc sống bình yên, tình cảm luôn thắm thiết.
 • Cây Rau má phong thủy: rau má cũng đại diện cho sự cát tường. Nó mang đến sự ôn hòa về tất cả mọi mặt. Đồng thời loại cây này củng cố nội lực để bạn kiên trì theo đuổi những gì mình yêu thích.
 • Cây Bắp cải phong thủy: bắp cải đại diện cho ý nghĩa của sự vinh hoa phú quý trường tồn. Do đó, đừng chần chừ chọn ngay loại cây phong thủy này để có cuộc sống vượng phát bạn nhé!
 • Cây Bát tiên phong thủy: Bát tiên rất hợp để trồng trong văn phòng hoặc trong phòng khách gia đình. Nó sẽ che chở gia chủ tuổi Tuất mệnh Thổ có được sự bình yên, tránh xa họa hại.

 

Vừa rồi là một số loại cây phong thủy theo tuổi Tuất. Mong rằng bạn sẽ sớm có được gợi ý hay để tìm đúng loại cây đẹp sang, đúng gu. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm hỗ trợ khi cần bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

>> Cây phong thủy theo tuổi hợi

>> Tổng hợp các loại cây cảnh phong thủy lọc không khí được ưa chuộng hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.