Cách chọn cây phong thủy theo tuổi Tỵ làm ăn tốt, công danh vượng phát, tình duyên suôn sẻ

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết cách chọn cây phong thủy theo tuổi Tỵ để mang về nhiều may mắn. Không chỉ tình duyên suôn sẻ, bạn còn có được nhiều thay đổi khởi sắc về mặt công việc, công danh.

Vì thế, đừng chần chừ đọc ngay để có những kinh nghiệm hay cho bản thân mình. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào, hãy gọi cho Alo Garden ngay sau bài này bạn nhé!

Nên chọn cây phong thuỷ dành cho tuổi Tỵ như thế nào mới phù hợp?

Dễ nhận thấy hiện nay có rất nhiều thông tin viết về đề tài này. Muốn tìm chọn cây phong thủy tuổi Tỵ năm 2018, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về tuổi và bản mệnh của mình. Dẫu vẫn biết rằng trên thế giới có hàng tỷ người đồng nghĩa với hàng tỷ tính cách, số phận khác nhau.

Tuy vậy, theo các tài liệu kinh dịch cổ xưa, qua hàng ngàn năm phân tích và thống kê, người ta thấy rằng. Những đối tượng cùng tuổi, cùng năm sinh, mệnh,…có những điểm chung nhất định. Khi biết cách tận dụng sở trường vốn có, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nhiều may mắn.

Mặt khác, nếu biết rõ sở đoản của mình là gì, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy ngoại cảnh để át chế, khắc phục.

vườn hoa đỗ quyên
Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tỵ cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ

Nói về người tuổi Tỵ, đa phần các tài liệu phong thủy đều nhận định. Những cá nhân cầm tinh con Rắn rất khéo léo, tinh tế, nhạy bén. Họ là người biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thăng tiến. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là sự tham vọng quá lớn. Điều này có thể khiến người tuổi Tỵ đánh đổi tất cả để có được thứ mình muốn.

Cuối cùng khi thất bại bạn mới nhận ra, mình đã đi những nước cờ sai lầm thì đã quá muộn. Vì thế nhiều người tuổi Tỵ có tài nhưng không được trọng dụng, hậu vận kém tươi sáng. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy, chưa xác định rõ hướng đi, hãy tìm những cây phong thủy có khả năng át chế nhược điểm này.

Đồng thời với đó, khi biết cách chọn cây phong thủy theo tuổi Tỵ còn có thể mang tới cho bạn may mắn, vượng phát cả về công danh và sự nghiệp.

Muốn chọn được cây phong thủy hợp tuổi Tỵ, bạn nên xác định rõ mình đang mong muốn thay đổi tích cực về tình duyên, công việc hay thi cử. Ngoài ra, căn cứ vào mệnh cũng rất quan trọng, điều này có thể giúp người tuổi Tỵ tìm đúng loại cây phù hợp, mang đến sự tương hỗ tốt nhất.

cây hoa đồng tiền
Đồng tiền giúp bạn đủ đầy, không lo cơm áo hằng ngày

Cách chọn cây phong thủy cho người sinh năm Tân Tỵ

Nếu bạn sinh năm 1941, 2001, bạn thuộc mệnh Kim, tuổi Tân Tỵ. Bản mệnh này mang tới cho bạn sự khẳng khái, phóng khoáng nhưng cũng rất đa nghi. Chính vì sự cẩn trọng thái quá này mà người tuổi Tỵ mệnh Kim đôi khi bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, duyên may.

Để mang tới sự bình ổn trong tâm trạng, giúp bạn có được nhiều cơ hội tốt phất lên trong công việc, hãy chọn một số dòng cây sau:

 

 • Cây Kim tiền phong thủy: Kim tiền  thuộc hành Kim, cùng bản mệnh với bạn nên rất hợp. Nó sẽ củng cố sự nhạy bén, giúp bạn nắm bắt cơ hội đến trước mắt nhanh chóng để có được sự thay đổi tốt đẹp hơn nữa về tình duyên và công việc. Mặt khác, Kim tiền còn là phép tính hay giúp người tuổi Tỵ mệnh Kim thu hút kinh tế, tăng đơn hàng, sinh lợi nhuận trong kinh doanh vượt trội.
 • Cây Kim ngân phong thủy: Tương tự như Kim tiền, Kim Ngân rất hợp là cây phong thủy phòng làm việc chơ người tuổi Tỵ mệnh Kim. Dòng cây này giúp bạn có được các hợp đồng với giá trị lớn, nhanh chóng đi đến thỏa thuận thích hợp để mang về may mắn, lợi nhuận lớn.
 • Cây Lưỡi hổ phong thủy: Riêng Lưỡi hổ lại giúp bạn củng cố được vị thế, giúp người khác sớm nhận ra sự khác biệt của bạn. Mặt khác, Lưỡi hổ còn có thể thẩm thấu các luồng khí độc do máy tính, máy in hoặc môi trường phát ra. Vì thế, bạn nên chọn cây phong thủy đặt bàn này để có thêm sức khỏe cho chính mình.
 • Cây Phát tài phong thủy: Đúng như tên gọi, Phát tài cực hợp nếu bạn đang khởi nghiệp. Sự bổ trợ của loại cây xanh phong thủy này sẽ mang tới những thay đổi lớn về mặt kinh tế cho bạn đấy!
Cây phát tài mini để bàn
Phát tài rất dễ chăm sóc vượng về mặt kinh tế

Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn cây phong thủy thế nào mới đúng?

Bạn có bản mệnh thuộc Mộc nếu sinh năm 1929, 1989. Hơn thế nữa, tuổi Kỷ Tỵ còn rất dung hòa, nhận được sự tin tưởng của bạn bè, người thân vì sự chắc chắn trong tính cách của bạn mệnh. Điểm trừ lớn nhất là bạn rất dễ chấp nhận hoàn cảnh, không có sự bứt phá.

Do đó, cây phong thủy Kỷ Tỵ hợp nhất phải kể tới các dòng có khả năng củng cố nội lực. Mặt khác bạn nên ưu tiên các vật phẩm nhắc nhở mình có tham vọng để làm nên nghiệp lớn. Một số lựa chọn mà người tuổi Tỵ mệnh Mộc không nên bỏ qua phải kể tới:

 

 • Cây Vạn niên thanh phong thủy: Vạn niên thanh mang đến cho người tuổi Tỵ mệnh Mộc sự cát tường. Nó sẽ dẫn đường chỉ lối để bạn gặp quý nhân phù trợ, giúp bản thân hoàn thành nghiệp lớn một cách dễ dàng.
 • Cây Đinh lăng phong thủy: riêng Đinh lăng rất hợp là cây phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc của người Kỷ Tỵ. Bạn sẽ có được không gian thông thái, trong lòng để tinh thần luôn tỉnh táo, sảng khoái. Mặt khác, dòng cây phong thủy này còn mang tới sự tương hỗ tốt về mặt kinh tế, giúp bạn sớm có nhiều của cải và một cuộc sống đủ đầy.
 • Cây Lộc vừng phong thủy: Lộc vừng mang lại lộc trời cho người tuổi Kỷ Tỵ. Bạn làm gì cũng dễ gặp may mắn và có nhiều sự giúp sức từ bền ngoài. Mặt khác, bạn còn có thể tránh được họa hại từ tiểu nhân nhờ sự trợ giúp của loại cây này.
 • Cây Sen đá phong thủy: Riêng Sen đá lại mang tới cho bạn sự may mắn, củng cố tính kiên trì để phát huy sở trường, nội lực. Do đó, nó sẽ giúp bạn bứt phá thành công, quyết tâm hiện thực hóa được tham vọng mà mình đang hướng tới.

 

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ tìm ra cây phong thủy tuổi 89 phù hợp. Nếu cần thêm các gợi ý hay để biết cây phong thủy 1989 nào có thể giúp bản thân sở hữu tình duyên tốt đẹp, hãy liên hệ với Alo Garden ngay sau bài này bạn nhé!

Sen đá phong thủy
Sen đá mang đến sự thủy chung

Mách bạn cách chọn cây phong thủy cho người sinh năm Quý Tỵ

Bạn thuộc mệnh Thổ nếu sinh năm 1953, 2013. Người tuổi Quý Tỵ có tính cách kiên cường, rất quyết đoán và chắc chắn. Những người sống xung quanh tuổi Tỵ mệnh Thổ thường cảm thấy được che chở từ bạn.

Tuy nhiên, bạn lại dễ tin người, không đề phòng tiểu nhân nên có thể sẽ bị hãm hại sau lưng. Do đó, hãy chọn các dòng cây phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ để tăng cường sự sáng suốt, nhạy bén vốn có của những người cầm tinh con Rắn.

Một trong số những dòng cây bạn nên ưu tiên có thể kể tới như:

 

 • Cây Xương rồng phong thủy: Xương rồng không chỉ mang tới sự kiên trì mà còn giúp tuổi Tỵ mệnh Thổ tìm được những người bạn tốt. Do đó chuyện bạn bị lừa, bị hại sẽ được hạn chế đến mức tối đa.
 • Hoa Hải đường phong thủy: riêng Hải đường lại củng cố sự tinh tế, giúp người Quý Tỵ dễ dàng đưa ra những quyết sách sáng suốt, tránh bị gài bẫy. Mặt khác dòng hoa này cũng mang tới cho bạn cảm hứng để sáng tạo hiệu quả hơn.
 • Cây Dương xỉ phong thủy: Dương xỉ lại là phép tính hay bổ trợ cho sự quyết đoán, chắc chắn vốn có ở bạn. Hãy chọn loại cây phong thủy đặt bếp này để mang tới may mắn cho mình trong công việc và cuộc sống.
 • Cây Ngọc ngân phong thủy: Riêng Ngọc ngân rất có lợi khi người tuổi Tỵ mệnh Thổ đang kinh doanh. Nó sẽ giúp bạn có nhiều tiền bạc hơn đấy!

 

Chọn cây phong thủy cho người Ất Tỵ- lưu ý gì?

Người tuổi Át Tỵ sinh năm 1905, 1965 thuộc mệnh Hỏa. Bản tính nóng nảy, nhiệt huyết nhưng luôn quyết định cảm tính có thể gây hại cho bạn. Vì thế những loại cây phong thủy hợp nhất phải có khả năng khắc chế tính này.

Mặt khác, bạn nên ưu tiên chọn các dòng cây tương hỗ tốt về mặt tình duyên. Nhờ thế cuộc sống của người tuổi Tỵ mệnh Hỏa sẽ ấm êm. Nó là nền tảng vững chắc để bạn có sự nghiệp vượng phát về sau này.

Một số gợi ý không nên bỏ qua có thể kể tới như:

 

 • Cây Cọ phong thủy: Cọ sẽ mang lại cho bạn sự trường thọ và một đời sống tình cảm bình yên. Nhờ thế những xung đột, khắc khẩu với người trong gia đình cũng được át chế thành công.
 • Cây Trúc nhật phong thủy: Riêng Trúc nhật lại giúp cuộc sống lứa đôi thêm ngọt ngào, thấu hiểu. Vì vậy bạn chẳng mấy khi cảm thấy mệt mỏi dù áp lực cuộc sống rất lớn đi chăng nữa!
 • Cây Hoàng yến phong thủy: Sự có mặt của Hoàng yến sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có được nhìn nhận tích cực từ phía đồng nghiệp, cấp trên. Dòng cây phong thủy này cũng mang tới những cơ hội thay đổi công việc tốt hơn cho người mệnh Hỏa, tuổi Tỵ.
Cây hoa hoàng yến
Cây hoa hoàng yến rất may mắn

Mách bạn cách chọn cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Tỵ

Nếu sinh năm 1917, 1977, bạn thuộc mệnh Thổ, tuổi Đinh Tỵ. Ở tuổi này, sự bổ trợ quan trọng nên ưu tiên hơn cả chính là sức khỏe. Bạn thường làm việc quá độ và có không ít tham vọng muốn thực hiện. Tuy nhiên mọi thứ sẽ đổ bể nếu bạn không khỏe về tinh thần cũng như thể chất.

Do đó, Alo Garden khuyên bạn nên ưu tiên một số loại cây phong thủy theo tuổi Tỵ như sau:

 

 • Cây May mắn phong thủy: Đúng như tên gọi, loại cây phong thủy này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn để dự định gì cũng dễ thành hiện thực.
 • Cây Vạn tuế phong thủy: Vạn tuế lại có khả năng củng cố sức mạnh nội tại, giúp bạn có được những người giúp việc trung thành để công việc thêm vượng phát, bớt mệt mỏi.
 • Cây Cọ phong thủy: Cọ đại diện cho sự cát tường, trường thọ. Nó sẽ giúp gia chỉ tuổi Tỵ mệnh Thổ tỉnh táo, khỏe mạnh để làm gì cũng dễ dàng.
 • Cây Trúc nhật phong thủy: mặt khác Trúc nhật lại tương hỗ rất tốt cho bạn về đời sống tình cảm. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn dòng này nếu muốn bản thân không gặp phải phiền toái, tranh cãi, khắc khẩu hằng ngày.

 

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, nếu cần thêm tư vấn chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm tìm ra loại cây phong thủy theo tuổi Tỵ phù hợp, đẹp mắt bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

>> Cây phong thủy cho người tuổi ngọ

>> Tổng hợp các loại cây cảnh phong thủy lọc không khí mang nhiều ý nghĩa tài vượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.