Sẵn sàng chi 1 tỷ euro cuỗm “Cậu bé vàng”


Theo Gazzetta dello Sport, Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain với giá lên tới 1 tỷ euro.Real Madrid luôn ‘ám ảnh’ Kylian Mbappé Kể từ khi chia tay Cristiano Ronaldo. Bernabéu đã cố gắng đưa tiền đạo người Pháp đến Tây Ban Nha trong 4 năm qua nhưng không thành công. Thời gian qua, khi mức gia hạn hợp đồng mà Paris Saint-Germain đưa ra là quá “khủng khiếp” với cầu thủ sinh năm 1998, họ đã từ bỏ.


Real Madrid điên cuồng theo đuổi Mbappe: sẵn sàng chi 1 tỷ euro lấy

Real Madrid sẵn sàng mua Mbappe từ Paris Saint-Germain với giá lên tới 1 tỷ euro

Theo tờ Gazzetta dello Sport của Italia, chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa muốn từ bỏ thương vụ này. ông chủ” hoàng gia Madrid Đã sẵn sàng kế hoạch… 1 tỷ euro để có sự phục vụ của Kylian Mbappe trong thời gian tới. Đặc biệt là mức lương của riêng tiền đạo người Pháp đã cao tới 630 triệu euro/4 mùa giải.

Điều này đồng nghĩa nếu “Vua phá lưới World Cup 2022” gia nhập sân Bernabéu, anh sẽ nhận trung bình 157,5 triệu euro/năm, tương đương 13,125 tỷ euro/tháng, hơn 3 triệu euro/tuần và 432,692 euro/tháng. ngày. Đó chắc chắn sẽ là mức lương kỷ lục trong lịch sử bóng đá.

Ngoại trừ, thực Madrid ước tính giá của Mbappe sẽ phải từ 150 triệu euro trở lên. Với tiền hoa hồng, tiền boa và các điều khoản phụ, The White Condor ước tính tổng chi phí của thương vụ lên tới 1 tỷ euro!

Câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra lúc này là, tại sao Real Madrid lại “phát cuồng” vì Mbappe đến vậy? Câu trả lời thực sự chỉ có thể được trả lời bởi Tổng thống Peres, nhưng lý do có thể được nhìn thấy rõ ràng từ các khía cạnh sau. Trước hết, Mbappé đang cho thấy khả năng trở thành ngôi sao số một làng bóng đá thời hậu Ronaldo.

Tiền đạo người Pháp ngày càng tiến bộ. Thành tích ở World Cup vừa qua là ví dụ rõ ràng nhất. Mbappe đã tận dụng tốt cơ hội này và có thể tự mình gây đột biến. Đội bóng nào cũng muốn có một tiền đạo như vậy chứ không riêng gì Real Madrid.

Thứ hai, đội chủ sân Bernabeu cần thống nhất cái tên thay thế Ronaldo. Đó vẫn là chiến lược đã xây dựng hình ảnh của Real Madrid trong những năm qua. Benzema đã phát huy hiệu quả ở mùa giải này nhưng tiền đạo người Pháp đã có dấu hiệu trượt dài ở mùa giải này. Vì thế, họ cần những ngôi sao như Mbappe.

Theo nhiều nguồn tin, Real Madrid sẽ không vội bắt đầu thương vụ này ngay trong mùa đông này mà đợi sang hè. Vào thời điểm đó, tiền đạo người Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng vì Mbappe có quyền hủy bỏ năm thứ ba của hợp đồng mới mà anh đã ký vào mùa hè năm ngoái.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/real-madrid-phat-cuong-vi-mappe-san-sang-chi-1-ty-euro-cuom-3…

Mbappe nghỉ sau World Cup, Real Madrid muốn mua Bellingham (Clip tin bóng đá 24h)

Mbappe khiến tất cả ngạc nhiên khi trở lại tập luyện ở Paris Saint-Germain chưa đầy 3 ngày sau VCK World Cup 2022.

Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.